Toàn quốc Sử dụng Mai Thảo Mộc Mix Saffron mà không hết mụn! Vì sao?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi simebeauty, 19/5/19.

 1. simebeauty

  simebeauty New Member

  Tại sao mai thảo mộc là sản phẩm chuyên trị mụn, mà khi sử dụng mai thảo mộc lại không hết mụn vậy? Thậm chi không hề thuyên giảm mà còn mọc nhiều mụn hơn. Lí do vì sao? Chuyên mục lần này chúng mình sẽ chọn lựa hiểu kỹ về vấn đề này.

  [​IMG]
  Trước khi tìm kiếm hiểu nguyên nhân của các câu hỏi trên thì chúng ta nên hiểu một chút cập nhật về mai thảo mộc. Mai thảo mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương, hiện tại công ty chỉ có 2 dòng sản phẩm là mai thảo mộc nguyên chất chuyên sử dụng trị mụn và mai thảo mộc mix saffron chuyên sử dụng để trị thâm. Giá bán niêm yết của công ty cũng được công bố trên các tài liệu thương mại, đối với mai thảo mộc nguyên chất chuyên trị mụn có tầm giá niêm yết 199.000 vnđ/ chai và mai thảo mộc mix saffron trị thâm có giá niêm yết là 219.000 vnđ/ chai.

  [​IMG]
  Quy giải pháp hàng chuẩn của chính hãng công ty: hàng khi xuất kho đến người tiêu áp dụng, hộp còn nguyên vẹn, không rách, chưa mở ra. Tem chống hàng giả, phiếu bảo hành có con mộc của giám đốc khu vực hoặc giám đốc miền thì hàng hoá mới chính hãng. Khách hàng khi nhận hàng chú ý phiếu có ghi tên chính xác của mình. Trong trường hợp phiếu bảo hành trống, hãy liên hệ ngay với nhà bán hàng để xác nhận kiến thức sản phẩm có phải là chính hãng hay không? Nếu nhà bán hàng không xác thực được nguồn gốc sản phẩm và có giá sản phẩm thấp hơn quy định, hãy ngưng áp dụng sản phẩm đó vì rất có thể sản phẩm của chị em đang nhận được là hàng nhái của công ty do một số gian thương làm ra nhằm mục đích chuột lợi từ Mai Thảo Mộc. Đồng thời công ty không có trách nhiệm với những trường hợp hàng không có nguồn gốc không phải của công ty.

  Vậy là các chị em phụ nữ đã biết mai thảo mộc có hai dòng là mai thảo mộc nguyên chất trị mụn và mai thảo mộc mix saffron trị thâm. Thế nguyên nhân nào chị em sài hoài không hết, hãy xem các liệt kê sau đây:

  Da chị em phụ nữ bị dầu nhờn nhiều, da mụn tuy nhiên quý chị em lại sử dụng mai thảo mộc mix saffron. Điều này thật sự sai lầm khi sử dụng mai thảo mộc mix saffron để trị mụn và dầu nhờn, vì trong thành phần mai thảo mộc mix saffron đã có mix saffron chuyên cấp ẩm da và phục hồi da mụn. Da bạn đang dầu nhờn kết phù hợp với mai thảo mộc mix saffron chỉ làm tăng thêm dầu nhờn nên do đó chỉ làm tăng thêm mụn. Mai thảo mộc mix saffron là dòng trị thâm có lợi hơn trị mụn. Vì thế nó được khuyến cáo nên dùng sau khi đã hoàn thành việc trị mụn bằng mai thảo mộc nguyên chất.

  [​IMG]
  Bạn được nhà bán hàng bảo là da chị em phụ nữ vừa mụn vừa thâm nên có thể sài cùng lúc 2 sản phẩm lên mặt để vừa điều trị cả 2. Đây là lí do sai càng thêm sai. Mụn là mụn, thâm là thâm. Nguyên nhân dẫn đến thâm là do da bị mụn. Và cái chị em phụ nữ cần quan tâm trước nhất ở đây là làm sao để trị mụn trước rồi hãy trị thâm. Khi chị em phụ nữ đã trị mụn xong thì việc trị thâm rất dễ dàng với mai thảo mộc mix saffron. Nếu bạn đang sử dụng mai thảo mộc nguyên chất trị mụn, mai thảo mộc nguyên chất ức chế dầu và làm khô nhanh nhân mụn để bạn lấy mụn ra dễ dàng, đang trong giai đoạn ức chế giảm dầu nhờn, chị em phụ nữ lại cho mai thảo mộc mix saffron vào thì làm tình trạng dầu nhờn tăng thêm, da của chị em phụ nữ không những chẳng trị được thâm mà còn làm mụn gia tăng ngày càng nhiều. Do đó, chị em phụ nữ hãy nhớ rằng, muốn điều trị thâm thì trước nhất là trị mụn hết hẵn đã rồi hãy trị thâm nhé

  [​IMG]
  Bạn đang bị mụn nhiều, bạn sử dụng trị mụn mai thảo mộc hằng ngày tuy nhiên mỗi ngày chị em cũng make up đậm và tẩy trang không kĩ. Vâng! Đó là một trong những nguyên nhân khiến mụn lâu lành. Vì sao ư? Vì quý chị em đã make up và tẩy trang không sạch. Bạn biết đó, trị mụn thì rất cẩn trọng, quý chị em đừng xem thường nó. Nếu chị em không xử lý những nốt mụn ban đầu là cám, thì mụn cám đó có thể lớn mạnh gây viêm, sưng tấy và nổi mủ lên. Nếu tình trạng càng nghiêm trọng chị em phụ nữ sẽ đối mặt với nguy cơ để lại sẹo lỏm và lồi. Mà nguyên nhân hầu hết các chị em văn phòng bị mụn ngày nay gặp phải là do make up. Make up xong, tẩy trang không kĩ sẽ làm bít lỗ chân lông, gây nên mụn. Do đó, mình luôn khuyến cáo mặt dù sản phẩm không kiêng mỹ phẩm, nhưng để trị mụn thành công thì trong quá trình trị mụn hãy hạn chết nhất có thể để đảm bảo quá trình trị mụn nhanh lên. Khi trị mụn xong chị em tha hồ dưỡng da mà không sợ mụn quay lại.

  [​IMG]
  Trên đây là những nguyên nhân khá phổ biến mà mình đã tập thích hợp lại để giải thích cho chị em đọc về kiến thức mụn. Mong rằng tài liệu này sẽ giúp nhiều người chia sẽ và trị mụn thành công.

  Bạn đang thuộc tuýt da mụn ẩn, mụn đầu đen nhiều, mụn bọc, mụn viêm, da bóng dầu dầu quá nhiều thì hãy áp dụng mai thảo mộc nguyên chất chuyên đặc trị mụn. Bạn có thể mua online TẠI ĐÂY