Sử dụng các từ khóa SEO trong tiêu đề

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi Hophuong123, 26/8/16.

 1. Hophuong123

  Hophuong123 Member

  Trong SEO mật độ từ khoá Stuffing Keyword là một điều cực kì quan trọng đối với công cụ tìm kiếm để xác định vấn đề bạn đang muốn nói tới là gì, về chủ đề gì và nó như thế nào? Có phù hợp với ý định của người tìm kiếm hay không?


  Bắt đầu nghiên cứu từ khóa luôn luôn là một bước khởi đầu tốt trong quá trình viết . Sử dụng một công cụ phân tích từ khoá SEO để tìm các cụm từ đảm bảo tối đa 2 tiêu chí:


  Khối lượng tìm kiếm cao nhất (đo bằng công cụ Google Keyword Planner)

  Cạnh tranh thấp nhất . Tìm kiếm cụm từ tìm kiếm dài "long tail" phù hợp với cách mọi người tìm kiếm hơn.

  Từ tìm kiếm chính hoặc cụm từ được lặp đi lặp lại trong nội dung bài viết, nhưng quá nhiều có thể là một điều spam và có thể bị Google gắn cờ cho từ khóa đó.


  Mật độ (density) trên 5 % được coi là nhồi và nên tránh . Trong bài viết này , mật độ của từ " từ khóa" là 4,3% (chúng ta có thể sử dụng công cụ SEO từ khóa : SEO quake để đo).


  Thủ thuật SEO mẹo viết từ khóa không gây spam tới Google:

  Để đạt được mật độ mong muốn trong khi tránh sự lặp lại. Ví dụ , một bài viết hoặc nội dung về đánh giá ( một cái gì đó ) có thể bao gồm đánh giá, phê bình , xem xét lại , và xem xét . Google vẫn sẽ làm cho một kết hợp rộng chống lại các thuật ngữ tìm kiếm "xem xét lại " , nhưng nó sẽ đọc một cách tự nhiên hơn .


  Vị trí và Từ khoá SEO


  Giống như một mảnh đất, vị trí cũng rất quan trọng sử dụng các từ khóa đặt đầu đoạn hay đầu câu sẽ thu hút và hấp dẫn hơn là để ở trong.


  Rõ ràng, đảm bảo các từ khóa chính xác xuất hiện trong tiêu đề trang và URL - và giữ cho nó ngắn để phù hợp tốt hơn với các truy vấn tìm kiếm


  Sử dụng các từ khóa SEO trong tiêu đề ảnh và thẻ ALT


  Sử dụng các từ khóa SEO trong tiêu đề


  Đặt từ khóa SEO ở trên cùng của nội dung , ở đầu câu , và đặt nó in đậm


  Xây dựng Inbound Liên kết với từ khoá trong Anchor Text


  Một khi bạn đăng nội dung của bạn để tối ưu hóa trang web. Bây giờ bạn có thể xây dựng các liên kết đến nội dung của bạn từ blog của bạn có liên quan khác , Blogspot , Google+ , thư mục blog , và các trang web xã hội khác (một trong những cách seo từ khóa mà các chuyên gia SEO Master (hay làm). Ngay cả khi các liên kết được nofollow , họ vẫn có lưu lượng truy cập và gửi tín hiệu một cách đúng đắn dựa trên các văn bản bạn đã liên kết. Nhưng thường trong quá trình làm SEO thì link nofollow thường không có tác dụng nhiều để SEO từ khóa.


  Thay vì liên kết với chỉ URL của bạn , sử dụng cụm từ không rõ nghĩa như " đọc thêm, xem thêm,… ", thì hãy sử dụng các từ khóa trong văn bản neo , và bao quanh nó với các từ khác có liên quan.

  Xem thêm :
  Hướng dẫn thiết kế website
  Thiết kế website doanh nghiệp
   
 2. nguyennhathanh12

  nguyennhathanh12 New Member