ST1000 - Máy ảnh GPS của Samsung

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi peliti, 19/12/11.

 1. peliti

  peliti New Member

  Máy ảnh số ST1000 (CL65) tích hợp GPS của Samsung là trong bộ ba máy ảnh có nhiều tính năng "lần đầu tiên xuất hiện" của hãng.
  [​IMG]

  Cùng ra mắt với hai phiên bản ST550 và ST500 hai màn hình, ST1000 là phiên bản cao cấp nhất của dòng may anh so nổi bật với màn hình LCD 3,5 inch, độ phân giải 1,2 triệu điểm ảnh (1.152k) và hỗ trợ hàng loạt kết nối không dây.
  Nhắm vào đối tượng hay đi du lịch, ST1000 có hệ thống GPS tích hợp đánh dấu thời gian và địa điểm chụp ảnh một cách nhanh chóng. Tính năng GPS sẽ hiển thị tên thành phố và vùng lên màn hình LCD, giúp người chụp nhận biết địa điểm mình đang đứng theo thời gian thực.

  May anh so ST1000 cũng phát huy lợi thế ở tính năng đa kết nối. Do máy hỗ trợ Bluetooth 2.0, người chụp có thể dễ dàng tải ảnh từ máy ảnh tới các thiết bị di động khác. Khi sử dụng kết nối Bluetooth, máy ảnh sẽ tự điều chỉnh kích cỡ hình ảnh cho phù hợp với thiết bị mà nó kết nối tới.

  Thêm vào đó là kết nối không dây Wi-Fi cho phép người chụp gửi e-mail ảnh của mình trực tiếp từ camera hay upload ảnh, video lên các mạng xã hội như Facebook, Picasa, YouTube một cách dễ dàng mà không cần dùng tới máy tính thông qua bàn phím QWERTY ảo. Tuy nhiên, để đảm bảo tốc độ và hiệu dụng, tất cả các bức ảnh được tải qua mạng Wi-fi sẽ tự động giảm độ phân giải xuống còn 2 triệu điểm ảnh.

  May anh so ST1000 cũng tương thích mạng gia đình DLNA, cho phép người chụp kết nối không dây tới các thiết bị gia dụng DLNA khác như màn HDTV, khung ảnh số, kho dữ liệu phim hay hệ thống game… để xem và chia sẻ những bức ảnh của mình.

  May anh so ST1000 được cài sẵn phần mềm máy tính ‘intelli-studio’ ngay trên máy ảnh. Phần mềm này cho phép người chụp xem, biên tập hay quản lý ảnh và tự load ảnh vào máy tính khi được kết nối. Với phần mềm này, người chụp còn có thể dễ dàng xác định ảnh rồi liên kết nó tới các trang chia sẻ ảnh xã hội thông dụng như Google Earth, Google Maps, hay Flickr.