Song Huyền - tráp ăn hỏi, tráp dạm ngõ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi Mr.X1992, 13/3/20.

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Với hơn 5 năm chuyên tâm trong nghề cưới hỏi và đã phục vụ cho trên 1000 đám cưới của các cặp đôi uyên ương ở Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc, Song Huyền dần đã là một nơi tin cậy của cô dâu, chú rể và gia đình khi có mong muốn về tổ chức cưới hỏi trọn gói.

  [​IMG]
  Song Huyền đã đánh giá là 1 trong TOP 10 công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
  Được xem là TOP 1 trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội, Song Huyền luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

  Như những con ong cần cù và cần mẫn, Song Huyền vẫn tâm niệm một điều rằng "Để làm dịch vụ hoàn hảo nhất thì luôn coi việc làm cho khách hàng chính là làm cho bản thân mình", trong những năm qua Song Huyền luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

  [​IMG]
  Kỹ thuật viên của Song Huyền làm nhiệm vụ trang trí cổng hoa cho tiệc đám cưới

  Dịch vụ tráp ăn hỏi và tráp dạm ngõ mà Song huyền sẽ mang đến cho bạn

  Song Huyền sẽ mang đến cho bạn và gia đình dịch vụ tráp ăn hỏi và tráp dạm ngõ trọn gói. Tất cả tráp ăn hỏi của Song Huyền đều có 2 loại chủ yếu là tráp ăn hỏi truyền thống (Cơ bản) và tráp ăn hỏi hiện đại (Tráp rồng phượng hay tráp kiểu cách tân). Bạn có thể chọn các loại tráp hoặc nếu bạn muốn có 1 phong cách riêng, hãy cùng Song Huyền trao đổi và lên ý tưởng để có những thiết kế phong phú, độc đáo nhất


  [​IMG]


  Với đội ngũ nhân sự tr tuổi, cẩn thận và khéo tay, luôn cập nhập các mẫu tráp ăn hỏi đẹp nhất 2019, Song Huyền luôn cố gắng sẽ mang đến các bạn một bộ tráp ăn hỏi thực sự độc đáo cùng các lễ vật chất lượng số 1 Hà Nội

  Vui lòng liên hệ với Song Huyền qua số điện thoại 0975.849.999 để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn.