SỔ DA - SỔ BÌA DA - SỔ TAY BÌA DA ĐỘC ĐÁO CÁC LOẠI

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi Qua Tang ABC, 26/11/18.

 1. Qua Tang ABC

  Qua Tang ABC New Member

  Sổ da hiện nay được dùng như một dụng cụ đắc lực cho những người bận rộn công việc để ghi chép, lưu giữ những điểm quan trọng của công việc, thông tin về đối tác và thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc.

  Vậy để tìm một nhà cung cấp sổ bìa da ưng ý và lựa chọn được loại sổ phù hợp

  Quý khách
  cần lưu ý những điểm gì?

  1. Kiểu dáng sổ tay bìa da

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng sổ bìa da khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mức chi phí các

  Quý khách hàng
  mong muốn mà có thể lựa chọn: Sổ bìa còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ gáy xoắn, sổ có tai gài, sổ trơn, sổ kết hợp da…với các kích thước khác nhau từ A4, A5, A7…, từ nhỏ đến lớn và từ thấp đến cao.

  2. Chất liệu, màu sắc của sổ bìa da

  Chất liệu để tạo nên sổ da khá phong phú, tuy nhiên, nói riêng về chủng loại thì hiện nay có một số dòng sản phẩm chính như bìa sổ làm trên chất liệu da thật, bìa sổ làm trên chất liệu da PU và bìa sổ làm trên chất liệu Simili.

  Màu sắc sổ tay da không quá đa dạng, tuy nhiên vẫn đủ để quý khách hàng có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có sổ tay bìa da màu đen, màu nâu, màu đỏ, màu xanh dương, hay cả màu xanh và nhiều màu lai khác, kết hợp thêm các đường vân hay hoa văn để tạo nên sự đặc biệt cho sổ.

  3. Thiết kế sổ tay da

  - Bìa : Đây là bộ mặt của sổ tay bìa da, nơi khách hàng có thể

  làm
  logo doanh nghiệp


  kèm theo tên gọi thương hiệu của mình để tạo sự đánh dấu và giúp khách hàng của công ty khi nhận sổ có thể ghi nhớ thương hiệu của công ty mình.

  - Ruột sổ bìa da: bao gồm các tờ coucher giới thiệu về công ty với chất liệu giấy coucher nổi bật và các trang viết chủ yếu là giấy trắng nhưng vẫn có thể thêm logo


  tên doanh nghiệp tại các góc giấy ở mỗi trang. Ngoài ra, các bạn có thể in logo, tên công ty, website hay bất kỳ một hình ảnh nào bạn muốn chìm bên dưới dòng kẻ.

  4. Đóng gói sản phẩm

  Đây là một khâu quan trọng không kém, sổ da

  cần
  được đóng gói cẩn thận với các túi nilong tiêu chuẩn để bảo vệ từng cuốn sổ trước khi đóng gói vào thùng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm hộp đựng riêng nếu muốn.

  Vậy bạn sẽ tìm được gì về sổ da, sổ bìa da, sổ tay bìa da các loại tại INLOGO?

  Đó là những chiếc sổ tay da với nhiều kiểu dáng khác nhau từ còng đến gáy, từ thấp đến cao với chất liệu và màu sắc đẹp mắc, đa dạng hóa sự lựa chọn của quý khách hàng. Cùng với đó là những thiết kế số tay bìa da sang trọng, bắt mắt được làm nên bởi đội ngũ sản xuất được đào tạo kỹ lưỡng và công nghệ in ấn tiêu chuẩn để đảm bảo hình ảnh của khách hàng được rõ nét và sinh động nhất. Bạn sẽ không lo về việc đóng gói và vận chuyển đơn hàng ra sao bởi đã có INLOGO chu toàn tất cả. Và cuối cùng là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về sổ bìa da các loại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

  Còn đợi chờ gì mà không đến với INLOGO để lựa chọn sổ da, sổ bìa da, sổ tay bìa da các loại nào!