Toàn quốc Sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho BigC Trần Duy Hưng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Đồ Chơi Hà Huy, 18/3/20.

 1. Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt bàn giao xong các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho khách hàng là BigC Trần Duy Hưng, Hà Nội. Các sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc và kích thước. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các sản phẩm dưới đây.Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời được sản xuất và lắp đặt tại công trình
  • 01 bộ nhà khối liên hoàn mầm non cầu trượt ngoài trời
  • 01 xích đu 2 ghế sắt nghệ thuật ngoài trời đẹp và hiện đại.
  • 01 đu quay 8 con giống mẫu mới hiện đại tại đồ chơi Hà Huy
  • Xích đu mầm non ngoài trời hình ô tô 4 ghế ngồi
  • Thú nhún lò xo cho bé

  Các sản phẩm được lắp đặt tại khu vui chơi lien hoan được trải cỏ nhân tạo, trong khuôn viên của BigC Trần Duy Hưng, tạo nơi vui chơi thú vị và an toàn cho các bé cùng bố mẹ đi mua sắm vào những ngày cuối tuần.
  Đồ chơi Hà Huy đã sản xuất đảm bảo tiến độ, đảm bảo chất liệu, màu sắc, kích thước theo yêu cầu. Vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, an toàn, bàn giao tận tay khách hàng. Và nhận được những lời khen, sự hài lòng ưng ý từ phía khách hàng.
  Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm đã được lắp đặt và bàn giao xong, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như ghế mầm non cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.