Toàn quốc San sẻ khách hàng các dạng chỉnh hướng răng để phụ hình răng sứ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 29/4/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Phục hình răng sứ Veneer đang là dịch vụ tối ưu giúp cân chỉnh ngắn đi 1mm và mặt dán sứ ôm phủ cả phía trong của răng. Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ này mang lại vẻ đẹp thiên nhiên hơn, đặc biệt hơn nữa là bề dày của mặt dán 0,6mm ở cổ răng, nhàng nhàng 0,7mm.[​IMG]Khác một tí so với phục hình răng sứ đẹp khi bề mặt mài dày hơn 1mm và đường hoàn chỉnh thoe kiểu bờ vai và đặt âm vào khe nướu để che màu răng nền quá sậm. có nhẽ giá phục hình răng sứ thẩm mỹ được xem là hợp lý nhất ở thời khắc hiện tai.

  Phục hình răng mão toàn phần, không kim khí và sứ quý kím:

  ngày nay phục hình răng mão toàn do đề nghị về thẩm mỹ và kỹ thuật nên cần chỉnh răng rất nhiều so với phục hình răng sứ thẩm mỹ độ chịu lực cũng tốt hơn rất nhiều, không sút ra và đây có thể nói là giải pháp tối ưu – lâu dài nhất. Khi sử dụng phục hình răng sứ loại này có kích thước 0.6 – 1 mm, phần thân răng 1 – 1.5 mm, còn cạnh cắn 1.2 – 2mm.[​IMG]

  Điều chỉnh cùi răng hàm :

  Với phục hình răng sứ điều chỉnh phần nhiều là do lực nhai tác động lên đến một trăm kg/cm2, cho nên việc điều chỉnh cần lưu ý về độ dày của phục hình và phần còn lại của cùi răng, mức độ điều chỉnh thông thường như các con số được thống kê trên máy.

  [​IMG]

  Góc điều chỉnh lý tưởng:

  Góc điều chỉnh lý tưởng là góc 3 độ so với phương đứng. Nếu góc quá nhỏ thì sẽ khó gắn phục hình răng. trái lại nếu góc quá lớn thì độ lưu sẽ khá kém, làm phục hình răng sứ dễ bị sút ra khi gặp lực tác động mạnh. Giá phục hình răng sứ thẩm mỹ này được đánh giá là rẻ nhất trong 3 loại.
  phục hình răng sứ thẩm mỹ
  NHA KHOA HOA SỨ – chăm chút RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278