Toàn quốc Sàn nâng dock leveler không cần hố dock

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 7/12/18.

 1. Sàn nâng dock leveler không cần hố dock hay còn gọi là Free Standing Dock Leveler về cơ bản vẫn là một sàn nâng thủy lực thông thường, tuy nhiên thiết bị không sử dụng hố bê tông mà thay vào đó là một khung sắt được thiết kế đặc biệt để vẫn đảm bảo cho sàn nâng vận hành bình thường.

  Sàn nâng thủy lực không cần hố dock phù hợp đối với các kho xưởng cũ; nay cần nâng cấp, chuyển đổi chức năng qua khâu xuất nhập hàng hóa bao gồm container, xe tải và nhà kho.

  Dock leveler thủy lực có khả năng điều chỉnh nâng hạ tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm liên kết thành một lối di chuyển giữa sàn kho và sàn xe một cách chính xác, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng.


  [​IMG]

  ỨNG DỤNG CỦA SÀN NÂNG THỦY LỰC KHÔNG HỐ DOCK:


  Sàn nâng thủy lực không hố (Free Standing Dock leveler) thường được các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần (logistics) hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, kho bãi bến tàu, kho bãi nhà máy sản xuất. Họ lắp đặt sàn nâng tự động tại các hệ thống cửa xuất nhập hàng để lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.


  [​IMG]

  LỢI ÍCH SỬ DỤNG SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG KHÔNG HỐ DOCK:


  1. Tăng cường an toàn trong việc di – vận chuyển hàng hóa

  2. Phù hợp với kho xưởng cũ; nay không thể thi công hố dock

  3. Việc di dời sàn nâng khả thi và dễ dàng hơn khi lắp cố định

  4. Tăng năng suất vận chuyển hàng hóa

  5. Giảm thất thoát nhiệt trong kho (đặc biệt đối với các loại kho lạnh)

  6. Tiết giảm chi phí nhân sự


  [​IMG]

  TÍNH NĂNG KỸ THUẬT SÀN NÂNG HẠ THỦY LỰC KHÔNG DOCK:  Chống trượt: Được làm bằng thép không gỉ có khả năng chịu mài mòn, bề mặt tấm thép sẽ có dạng vân giúp chống trượt tốt.


  Cơ cấu nâng/hạ: Với công nghệ thủy lực hiện đại, việc điều khiển nâng hoặc hạ sàn chỉ bằng 1 thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, vận hành êm ái.

  Tính linh hoạt: Được trang bị 2 tiểu nâng xilanh thủy lực để bảo vệ và có khả năng chống lại sự biến dạng, giảm thiểu tối đa các sự cố trong quá trình vận hành.

  Tính an toàn: Sàn nâng tự động có van khóa an toàn, kiểm soát việc chuyển động nâng/ hạ, hạn chế rủi ro trong quá trình điều khiển.

  Làm việc bền bỉ: Sàn nâng công nghiệp được cấu tạo từ vật liệu thép có độ bền cao; chịu lực tốt thì tất cả các mối hàn phân bố đều đặn, động cơ mô tơ tiên tiến, sàn nâng thủy lực sẽ có khả năng làm việc liên tục.


  Tên sản phẩm: Sàn nâng dock leveler thủy lực không hố - Free standing dock leveler

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 5 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917