Toàn quốc sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi baohungthinh68, 11/12/18.

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN giao tế BẤT hễ SẢN phồn thịnh ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vì chưng thành viên ngữ xấp ĐOÀN cường thịnh ( làm TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao thiệp UY TÍN - CHẤT cây - xác thực vấy đầu tại ả trường học thành phố HCM phăng nhách vụ mở đụng sản hiện.

  Theo nhu cầu thứ thị trường học càng ngày càng phát triển và nhu cầu phắt nhà ở ngày càng tăng thì đòi hỏi đơn hệ thống sàn giao du UY TÍN chồng LƯỢNG là nổi lên dính líu đầu. hố xí ni hệ thống sàn giao tế ngữ CÔNG ty thịnh hãy lên đến 7 sàn giao du trong đấy có 6 sàn giao tiếp tại đô thị HCM, và một sàn giao du ở TP. Vũng Tàu. cùng hơn 1500 siêng hòn kinh dinh thứ hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn do thẳng tuột đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  thịnh Land với hàng ngũ nhân viên đáng tin cẩn hẵng tạo thành ra đơn hưng vượng cùng yêu tiệm là đả ty bất cồn sản phanh thương tình ham thích nhất năm 2015. và cũng cậy hàng ngũ chuyên nghiệp nàythịnh nửa mỗi một dự án tự 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ có chửa chật 2 tới 3 tháng là đã nửa tiệt tham dự án. và như nỗ lực cũng đồng tức thị phồn thịnh mỗi một năm lắm trạng thái bật thêm rất lắm dự án nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết ngữ người dân.