Samsung Galaxy J7 có thời gian chờ tới 15 ngày

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 7/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Năm 2015 với vẻ là năm Samsung mô tả tham vọng làm bá chủ thị trường điện thoại di động thông minh lúc từng bước chiếm lĩnh các tầng lớp 1 bí quyết mạnh mẽ. gần đây, hãng này cũng đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy J5 và Samsung Galaxy J7 với phổ thông điểm tốt vượt bậc. 1 trong các nguyên tố rất được người dùng để ý đó là thời lượng pin của Samsung Galaxy J7. màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime giá bao nhiêu Liệu chiếc smartphone này mang thể khiến cho bằng lòng người sử dụng hay không?

  [​IMG]

  - Samsung Galaxy J7 sở hữu 1 màn hình lớn 5.5 inch mang độ phân giải HD 720 x 1280 pxs cộng công nghệ màn hình TFT sở hữu khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc nét và ranh con. sở hữu màn hình to, Samsung Galaxy J7 đề nghị sở hữu 1 viên pin dung lượng cao nhằm đảm bảo thời kì hoạt động tối ưu cho khách hàng.

  - Viên pin mà Samsung Galaxy J7 được thiết bị sở hữu dung lượng 3000mAh thuộc loại pin Li-lon và không thể túa rời. có dòng pin Li-lon khách hàng nên sạc 3 lần 8 tiếng để đảm bảo pin hoạt động phải chăng và kéo dài tuổi thọ.

  - Viên pin 3000mAh của Samsung Galaxy J7 trong dung lượng so sánh với những sản phẩm khác cùng hãng cung cấp hoặc khác hãng sản xuất đều ở mức tương đối. số đông những smartphone ngày nay đều đề xuất sở hữu một viên pin dung lượng cao để giải quyết được nhu cầu dùng ngày một phổ thông.

  - có dung lượng pin này, Samsung Galaxy J7 có thời gian chờ ở cả hai chế độ 2G và 3G là 354 giờ, nghĩa là vào khoảng sắp 15 ngày liên tục. thời kì chờ của Samsung Galaxy J7 đạt mức tương đối cao. các bạn sở hữu thể thực hành các tác vụ hỗn tạp mang Samsung Galaxy J7 trong vòng 1 ngày thoả thích.

  - Để tối ưu thời gian dùng pin của sản phẩm, sở hữu phần lớn phương pháp khác nhau. Nhưng bạn với thể im tâm là trong các khi cấp bách, Samsung Galaxy J7 hỗ trợ tính năng siêu tiết kiệm pin giúp các bạn mang thể kéo dài thời kì sử dụng đến mức tối đa. Tính năng này được Samsung hỗ trợ cho phần nhiều những sản phẩm của mình cho đến thời điểm này. ngoài ra, sẽ chỉ mang một số chức năng được hoạt động lúc bạn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7.

  dự kiến Samsung Galaxy J7 sẽ được bán ra có chi phí khoảng 6 triệu đồng. người dùng có thể tới các siêu thị, đại lý lớn uy tín để đặt mua để được tiêu dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng rẻ, và các chế độ bảo hành, đãi ngộ phần đông của nhà cung cấp.