Sai Gon ITTC - Bạn cần làm gì để thành công?

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 25/7/18.

 1. BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG
  Nghe, nhìn thấy đơn giản làm được quả thực rất khó.
  [​IMG]
  Bất kỳ một công việc gì dù là rất nhỏ cũng đều cần tới mô hình PDCA để có thể thành công.
  Rất dễ hiểu thôi, nếu không có kế hoạch, chúng ta sẽ rất khó xác định được cái cần làm, kết quả cần đạt được, những cái dở còn tồn tại để tránh né... Nếu không có hành động thì mọi thứ sẽ mãi mãi chỉ ở trong đầu, trên giấy và ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ. Vậy nếu không có kiểm tra thì chúng ta sẽ không thể nhận ra chúng ta đã làm được bao nhiêu, đúng hay sai, có cần chỉnh sửa hay không. Và theo cách đó nếu không có hành động thì những điều sai lầm sẽ tồn tại mãi lặp đi lặp lại khiến chúng ngày càng nghiêm trọng hơn.

  Còn nhớ khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi chẳng thông minh bằng các bạn cùng lớp, càng không giàu có hay có sẵn nền tảng là cha mẹ đằng sau như các bạn khác. Cái tôi có chỉ là quyết tâm và suy nghĩ về PDCA của cuộc đời mình. Tôi đã vạch ra mục tiêu 5 năm sự nghiệp của mình rồi tiếp tục chia nhỏ ra thành mục tiêu 3 năm, 2 năm và 1 năm. Tôi đã cố gắng thực hiện Plan mình đã vạch ra, thời gian đầu quả rất khó khăn và gặp nhiều trở ngại kể cả sự kém hiểu biết của bản thân, tôi thường nhìn lại những gì mình đã làm và đạt được sau mỗi tuần, mỗi tháng và thực hiện rất nhiều sự điều chỉnh trên cái Plan ban đầu. Sau 5.5 năm tôi đã đạt được mục tiêu 5 năm mình đề ra, đã là một PM dạn dày kinh nghiệm, trinh chiến khắp các mặt trận và một mức thu nhập không nhỏ. Giờ đây tôi đang trên con đường thực hiện kế hoạch 5 năm tiếp theo của mình, đó là chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các bạn trẻ và giúp các bạn thành công. Tới nay tôi đã giúp được không dưới 10 người lập nghiệp và có mức thu nhập không dưới 10tr/tháng nhưng đó vẫn còn là số người quá ít so với kỳ vọng của tôi.

  Các bạn muốn thành công như tôi, hãy đến với SaiGonITTC các bạn sẽ tìm thấy đủ những phương tiện và nguồn lực giúp các bạn bắt đầu sự nghiệp thật sự vững vàng và vượt trội so với các bạn cùng lứa.
  P/S: Không cần nghe tôi nói quá nhiều, hãy nhìn những gì tôi làm.

  By Jakky Dao

  Các thông tin về Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin Sài Gòn:

  Tên tiếng Anh: Sai Gon Information Technology Training Center
  Tên viết tắt: Sai Gon ITTC
  Địa chỉ trung tâm: B.305 Ehome 2, Q9, TP.HCM
  Hợp tác với QRS (QR-Solutions - Trung tâm chuyên đào tạo Tester biết tiếng Nhật) và HVCG (Trung tâm chuyên đào tạo nhân lực IT 1 kèm 1 Online)
  Website: https://saigonittc.com
  Facebook: https://www.facebook.com/SaiGonITC
  Email: saigon.ittc@gmail.com
  Tell: (+84) 903 262 311

  #daotaocongnghethongtin #trungtamdaotaocongnghethongtin #trungtamdaotaocongnghethongtintphcm