Real .Madrid vì Ronaldo vẫn tiếp tục đi kiện cáo nhưng kết quả không như mong đợi

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi diemthao, 23/8/17.

 1. diemthao

  diemthao Member

  Theo link w88 thông tin được biết từ các phương tiện truyền thông của TBN cho biết rằng:”Trọng tài thể thao TBN đã từ chối việc thưa kiện của Real Madrid liên quan đến cấm thi đấu của Ronaldo.Và trước đó Real Madrid đã bị Hiệp hội bóng đá TBN gạt bỏ về việc kiện tụng liên quan đến Ronaldo.

  Trong Siêu cúp TBN tại Real và Barca trong trận thi đấu đầu tiên vì quá vui mừng khi ghi được bàn thắng trước Barca mà Ronaldo đã thoát áo ra và đã bị phạt một tấm thẻ vàng ngay sau đó. Và lúc sau đó lại thêm một tấm thẻ vàng lại được rút ra từ phía trọng tài vì bị cho rằng cố ý té ngả của Ronaldo. Vì quá ấm ức trước 2 tấm thẻ vàng không nên đáng xảy ra và Ronaldo đã đẩy nhẹ về phía trọng tài. Với động tác đó đã khiến cho anh bị xử phạt. Thông qua hình ảnh ghi lại từ Video mà trọng tài thể theo TBN đã xác định rỏ rằng động tác của Ronaldo là rất rỏ ràng vi thế mà đã trực tiếp bác bỏ đơn khíu nại từ Ronaldo.

  Ronaldo đã vắng mặt tại vòng thi đấu siêu Cup TBN và cũng sẽ bỏ lở trong trận thi đấu với Valencia, Levante đến lúc sau này mới có thể trở lại sân tiếp tục thi đấu cho Real.

  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:

  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER