Real Madrid kháng cáo để có thể giảm được mức phạt cho Ronaldo

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi anhkhoa1133, 24/8/17.

 1. anhkhoa1133

  anhkhoa1133 Member

  Real Madrid kháng cáo để có thể giảm được mức phạt cho Ronaldo
  w88 link Theo các tin tức phía TBN cho biết rằng vào hôm qua Real Madrid đã chính thức gởi đơn kiện lên Tóa Án Trọng Tài Thể Thao TBN. Hi vọng rằng cò thể giảm được mức phạt cho Ronaldo.

  Dựa vào thông tin từ phía Tóa Án Trọng Tài Thể Thao TBN cho biết trên IUSport là ngày hôm qua Real Madrid đã gởi đơn khiếu nại để giảm bớt mức phạt cho Ronaldo.

  Cũng giống như lần trước lần trước Real Madrid cố gắn kháng án cho Ronaldo về việc nhận lấy 2 thể vàng. Và họ cho rằng “động tác ấy không phải là cố ý chòng đối lại trọng tài”. Chẳng qua là do quá súc động nên mới cò hành động như thế mà thôi.”

  Ngoài ra Real Madrid vẫn còn tiếp tục đưa ra chứng cứ rằng dựa vào những hình ảnh trước đò đã ghi nhận lại rằng:”rất là rõ rằng Ronaldo động tác của Ronaldo không phải là cố ý công kích về phía trọng tài “. Căn cứ vào điều khoảng 96 quy đinh mức phạt theo hiệp hội bòng đá TBN quy định cò vẻ là hơi quá nặng đối với Ronaldo.w88 mobile

  Về phía Real Madrid cho rằng:” Dựa vào động tác đẩy nhẹ của Ronaldo mà phải căn cứ theo điều lệ số 96 “ Nếu cố ý xô đẩy trọng tài hoặc hoặc người thi hành công vụ thì đò là ý xúc phạm.” Hành vi ấy sẽ bị phạt nghiêm cấm từ 2-3 trận thi đấu.

  Real nòi thêm Ronaldo từ lúc lảnh mức phạt ấy đã phải vắng mặt một trận thi đấu. Nếu kháng kiện lần này thành công thì sẽ tiếp tục ngừng thi đấu khoảng từ 1-2 trận. Nhưng nhanh nhất về phía tòa án trọng tài đến thứ 6 tuần này mới công bố kết quả.

  Và lời nhấn mạnh cuối cùng trong việc kháng cáo lần này của Real đã nhấn mạnh rằng:”Nếu đợt kháng nào lần này bị từ chối hoặc không thành công thì chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bước tiếp theo đó là sẽ kháng cáo lên Tóa Án Trọng Tài Thể Thao Quốc Tế tại Lausanne Thụy Sĩ.dang ky w88