Toàn quốc Ra mắt iPhone 7 với màn hình cong hai cạnh như Galaxy S7 edge

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 30/4/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Bất ngờ xuất hiện hình ảnh iphone 7 trên mạng Weibo của Trung Quốc.
  Gần đây, trên mạng từng lớp Weibo của Trung Quốc đang rò rỉ hình ảnh được cho là iPhone 7 sắp tới của Apple. Ta thấy, chiếc điện thoại trong bức ảnh sở hữu thiết kế gần như không có gì khác biệt so với iPhone 6s, khi vẫn giữ nguyên vị trí đặt nút home, cụm loa ngoài và camera trước. Nhưng, điểm đáng để ý của thiết bị này nằm ở chỗ, nó được trang bị một màn hình cong 2 cạnh na ná như dòng sản phẩm Galaxy Edge của Samsung.
  [​IMG]

  Hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 7 của Apple.
  Ngược lại, nhiều ý kiến trái chiều của các chuyên gia công nghệ trên Thế giới cho rằng đây là sản phẩm đã được làm giả một cách tinh sảo, bằng con mắt không chuyên ta khó có thể nhận ra. Nhưng, trên thực tế mà nói, chỉ cần một người có khả năng dùng thạo công nghệ chỉnh sửa ảnh Photoshop là có thể tạo nên bức ảnh na ná, khi chỉ cần lấy một bức ảnh iPhone 6s rồi sau đó tô đen hai cạnh viền màn hình iPhone.
  [​IMG]

  Mép màn hình bị tràn ra đầy khó hiểu.
  Nếu chú ý kỹ bức ảnh rò rỉ, ta dễ dàng nhận thấy nhiều chi tiết chưa thật sự hợp lí. trước tiên, là phía dưới màn hình iPhone, gần phím home, cả hai cạnh cong của máy đều rất nhòe, thậm chí phần viền cạnh phải bên dưới còn có một điểm đen nhỏ chệch ra khỏi phần bóng sáng. Thứ hai, mép màn hình dưới còn bị tràn ra một cách khó hiểu. Điểm chung cục, càng gần về dưới, cạnh viền phải của chiếc điện thoại càng loe ra. do vậy, có thể nói rằng bức ảnh này đã được xử lí bằng Photoshop nhằm làm giả iPhone 7 của Apple mà thôi.
  [​IMG]

  Có nhiều chi tiết không hợp lí cho thấy đây chỉ là hình ảnh đã được xử lí Photoshop.
  Ông Ming Chi Kuo, chuyên gia phân tích Apple đã san sớt rằng, vào năm 2017 nhà Táo mới đổi thay hình ảnh iPhone với màn hình 5,8 inch và thiết kế hai mặt bằng kính theo phong cách iPhone 4 cũ. vì vậy, việc Apple ra mắt iPhone 7 với màn hình cong 2 cạnh như bức ảnh trên ngay trong năm nay là điều chưa thể xảy ra. ​