Toàn quốc Ra mắt điều hòa samsung có máy nén cực khủng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 29/4/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  cực máy nén lạnh Samsung vào năm 2016
  như là thế hệ đầu tiên trên thế giới và chỉ sử dụng máy nén biến tần 8 cực, điều hòa không khí Samsung thiết kế một khu vực tam giác độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn cho phòng của mình. Cùng tìm hiểu nó ra!
  Samsung 2016 lạnh khu vực tam giác độc đáo
  2016 Samsung điều hòa không khí thế hệ tiếp theo này đã phát động một khu vực thiết kế hình tam giác mới. sự xuất hiện này dường như không chỉ cá tính cho ngôi nhà của bạn, mà còn mang lại các tính năng và công nghệ hoàn toàn mới, tạo ra một bầu không khí thư giãn cho thật của bạn ý nghĩa.

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  Một số công nghệ độc đáo như công nghệ Doctor chất diệt Virus, công nghệ làm lạnh nhanh và thoải mái làm mát, Durafin tản nhiệt hoặc thậm chí máy nén 8 và chỉ cực đầu tiên của thế giới.
  nén 8-pin sở hữu đầu tiên và duy nhất trên thế giới
  của Samsung điều hòa không khí tam giác năm 2016 bao gồm các công nghệ chi tiết máy nén Inverter 8 cực cho lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường và các AC hiện tại làm việc mỗi hãng, hơn nữa, không phải là công nghệ Samsung. với công nghệ này, các đặc tính có lợi cho người sử dụng cũng có vẻ
  cao hơn công suất làm mát
  Nhờ công nghệ Biến tần máy nén 8 siêu độc đáo mang lại năng lượng công suất song song cao hơn, máy lạnh Samsung 2016 mang lại khả năng làm mát đặc biệt. máy có thể làm mát phòng trong độ lớn hơn làm cho các sản phẩm cùng phân khúc khác.
  công suất làm lạnh cực nhanh, mạnh mẽ vượt trội
  đồng thời, sự kết hợp đầu tiên động cơ 8 cực và thiết kế độc đáo trên thế giới cũng như nhiều cải tiến khu vực tam giác mới lạ, máy lạnh Samsung khu vực tam giác năm nay cũng có thể đóng băng rất nhanh, hơn 43% với một cơn gió mạnh, làm cho bạn cảm thấy thoải mái thưởng thức.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh lg

  Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng điều hòa không khí
  với Samsung công nghệ điều hòa không khí sở hữu tám máy nén biến tần cực, khả năng ngăn chặn sự lãng phí điện năng đã được tối đa hóa. điều này làm cho điều hòa không khí nén có thể tiết kiệm đến nhiều năng lượng hơn 68%, nhưng hiệu suất làm mát vẫn như vậy, bạn có thể giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  Độ tin cậy cao của các máy điều hòa không khí và các phân khúc khác
  với cấu tạo đặc biệt cực biến tần máy nén 8, sự ma sát của máy nén sẽ được tối thiểu. Như vậy, tiếng ồn và giảm rung động, điều hòa không khí vận hành êm ái. máy nén biến tần 8 cực sử dụng cho cuộc sống dài hơn và bền vững.
  công nghệ máy nén biến tần với tám cực đầu tiên trong thế giới này, bạn sẽ được thuyên giảm với điều hòa không khí Samsung trong năm 2016, mà không lo lắng về năng lượng hay khả năng làm mát. liên hệ xanh Điện tử để tìm hiểu thêm về tất cả các thông tin để biết ẩn.