Quy trình thay màn hình màn hình iphone 5 đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi seoliving89, 11/1/17.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  iPhone chính là dòng smartphone đình đám được yêu thích nhất tại Việt Nam.Thật không may nếu như trong các bước dùng iphone 5 người sử dụng vô tình làm rơi hoặc làm điện thoại bị va đập mạnh dẫn đến màn hình bị sự cố. Bạn đang lo lắng không biết phải làm việc như thế nào? quá trình thay màn hình iphone 5 giá rẻ có phức tạp hay không?

  Những hỏng phải phải thay màn hình màn hình

  [​IMG]

  - màn hình iphone 5 bị ố vàng, trầy xước do tiếp xúc với những vật sắc nhọn
  - màn hình màn hình iphone bị nứt vỡ do va đập mạnh trong khi màn hình vẫn hiển thị vượt trội, chức năng cảm ứng của máy không bị ảnh hưởng gì.

  Tầm quan trọng của việc thay màn hình màn hình iphone 5

  Nhiều người chủ quan cố gắng tiếp tục dùng máy trong tình trạng như vậy mà không biết rằng, để càng lâu càng phát sinh những hỏng hóc nghiêm trọng hơn. màn hình là lớp lá chắn bảo vệ cho màn hình cũng như các linh kiện bên trong của máy. Khi bị nứt vỡ sẽ tạo điều kiện co bụi bẩn hay, dăm kính hay nước lọt vào bên trong gây lỗi màn hình cũng như các bộ phận khác bên trong máy. Lúc này chi phí bảo dưỡng, thay thế là không hề hợp lý. Chưa kể đến việc tính thẩm mỹ cũng như chức năng quan sát màn hình bị giảm sút đi rất nhiều.

  Các bước để thay màn hình iphone 5

  Việc bảo dưỡng và bảo dưỡng những vấn đề xảy ra với màn hình iPhone 5 sẽ không tốn thời gian và vô cùng đơn giản.

  Chuẩn bị màn hình và phương tiện chuyên dụng

  Ở những địa chỉ chuẩn sẽ có màn hình hiệu quả cũng những thiết bị hiện đại chuyên dụng, phục vụ việc thay màn hình iphone 5 chính xác và đạt chất lượng. Keo dán màn hình vào màn hình chính là loại keo khô trong chuyên dụng. Máy ép kính tự động, phòng không khí sạch để đảm bảo khi ép màn hình nguyên tem mác vào màn hình không bị bám bụi và gợn bọt khí.

  Xử lý tiến hành thay màn hình màn hình iphone 5

  - Triển khai kiểm tra tổng thể máy trước khi thay để đảm bảo không có vấn đề phát sinh trong quá trình thay màn hình
  - Triển khai bóc tách lớp kính hư hỏng khỏi màn hình cảm ứng bằng trang thiết bị chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng tới màn hình cũng như những bộ phận bên trong của máy.
  - Vệ sinh màn hình sạch sẽ không còn lớp keo mới 99% bám trên màn hình và vệ sinh máy sạch sẽ
  - Phủ một lớp keo khô trong toàn màn hình và ép màn hình độ mới bằng máy ép kính chuyên dụng trong môi trường chân không. đảm bảo không có bụi hay khí lọt vào bên trong làm màn hình bị gợn
  - Sau khi ép kính vào màn hình chờ keo khô và tiến hành test lại chức năng của máy.

  >> Xem thêm nội dung: thay màn hình iphone 5s giá rẻ