QUy định làm việc tại công ty giao hàng nhanh shipdongphong

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi gahech93, 21/10/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Sử dụng dịch vụ tại Shipdongphong.vn quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm…cho tất các mọi loại hình hàng hóa khô, tài liệu, đồ gia dụng…không giới hạn cân nặng và kích cỡ ( Trừ các loại hàng hóa cấm theo quy định của pháp luật trong vận chuyển hàng hóa như: vật sống, thực phẩm tươi, hàng cấm…). Phương châm làm việc của của Shipdongphong.vn:

  Nhanh chóng:

  Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao hàng. Shipdongphong.vn cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không chậm trễ vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

  [​IMG]

  Chính xác:

  Shipdongphong.vn đảm bảo hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc, không đi nhầm địa chỉ. Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp.

  Chuyên nghiệp:

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

  An toàn:

  Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận vận chuyển bằng những hình thức an toàn nhất.

  Tiện lợi:

  Shipdongphong.vn áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, trang bị các máy móc hiện đại nhất để đảm bảo việc giao dịch không rườm rà. Đây cũng là biện pháp để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

  Tiết kiệm:

  Shipdongphong.vn luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng vàthường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Shipdongphong.vn luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

  Miễn phí:

  Shipdongphong.vn hiện nay đang có nhiều chính sách miễn phí dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của công ty như lấy hàng tận nơi miễn phí, thu tiền hộ miễn phí với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 đồng, hoàn trả hàng miễn phí đối với các đơn hàng không giao thành công.