Premier League chính thức phá kỷ lục chuyển nhượng

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi thangvaha, 23/8/17.

  1. thangvaha

    thangvaha Member

    Với việc Southampton chiêu mộ xong trung vệ Wesley Hoedt, Premier League đã chính thức phá kỷ lục chuyển nhượng mà giải đấu này mới thiết lập từ mùa giải năm ngoái.
    Link w88 Một năm trước, Premier League đã thiết lập kỷ lục chuyển nhượng của một giải đấu với tổng số tiền chi tiêu là 1.18 tỉ bảng. Và sau khi Southampton chiêu mộ xong trung vệ Wesley Hoedt, số tiền chuyển nhượng mà cả giải đấu chi ra mùa hè này đã cán mốc 1.184 tỉ bảng. Hiện giờ, kỳ chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cửa và kỷ lục này hoàn toàn có thể bị phá sâu thêm. w88 moblieKỷ lục cá nhân cũng được thiết lập khi HLV Jose Mourinho trở thành cái tên đầu tiên trong lịch sử bóng đá chi tiêu 1 tỉ bảng mua sắm trong sự nghiệp cầm quân. Mourinho vượt cột mốc này khi ông chi ra 75 triệu bảng để đưa Romelu Lukaku về với sân Old Trafford. Pep Guardiola chỉ huấn luyện với quãng thời gian bằng nửa Mourinho nhưng cũng đã chi ra 859 triệu bảng, trong đó có 400 triệu bảng từ khi gia nhập Man City.

    Link w88 Dự kiến, sẽ có nhiều bản hợp đồng được hoàn tất trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng. Tottenham là đội có khả năng sẽ mua sắm khi mới chi ra 42 triệu bảng để có được Davinson Sanchez. West Ham đang theo đuổi William Carvalho trong khi Arsenal và Chelsea cũng đang tích cực tìm kiếm tài năng trên thị trường chuyển nhượng.