Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trandue, 24/1/16.

 1. trandue

  trandue New Member

  Rất nhiều trường hợp khi chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc vỡ kế hoạch gia đình thì đều lựa chọn biện phá phá thai. Nhưng việc lựu chọn phương pháp khiến nhiều chị em băng khuâng do đề an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

  Dưới đây phòng khám đa khoa Mayo xin giới thiệu đến các chị em phương pháp phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn, phuong pháp này được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Vậy phương pháp này như thế nào và có an toàn không?

  Phương pháp phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn là như thế nào?

  Như các bạn đã biết phá thai là sự can thiệp của y học để đình chỉ thai nhi bằng một số phương pháp nhất định. Phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn cũng vậy. Phương pháp pha thai khong dau sử dụng ống hút siêu dẫn có độ đàn hồi cao tác động vào buồng tử cung nhẹ nhàng hút sạch thai nhi ra ngoài.

  Phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhờ máy tính, giúp bác sĩ có thể đảm bảo đưa ống hút thai đúng vị trí túi thai, hút sạch thai, không gây đau, không làm tổn thương đến vùng kín của bạn.

  Thời gian thực hiện phương pháp này khá nhanh chỉ từ 10 - 20 phút và bạn có thể về trong ngày.

  Ngoài ra, chị em còn được gây tê trong suốt quá trình giúp loại bỏ cảm giác đau đớn.
  [​IMG]
  Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn
   • Độ an tòan tuyệt đối: thủ thuật sử dụng ống hút siêu dẫn có độ đàn hồi cao, nhẹ nhàng, không gây tổn thương. Đồng thời dưới sự kiểm soát của màn hình vi tính, vị trí túi thai được xác định, nâng cao tính kiểm soát trong quá trình thủ thuật, tỷ lệ thành công lên đến 100%, khả năng bảo vệ tử cung được đảm bảo an toàn.
   • Không gây đau: do được tiêm thuốc tê nên trong suốt quá trình phá thai chị em sẽ không cảm thấy đau đớn.
   • Xâm lấn tối thiểu: dưới sự giúp đỡ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa việc gây tổn thương tới vùng kín.
   • Tình trạng nhiễm khuẩn: nhiễm khuẩn là nguyên nhân dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai, tuy nhiên quá trình diễn ra trong phòng vô trùng nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.
  ---->>Xem thêm: pha thai bang thuoc o hcm
  Việc thực hiện phương pháp này được đánh giá là phương pháp an toàn, không đau và tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm nổi bật so với các phương pháp như , chính bởi vậy được các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa khuyến cáo áp dụng đối với chị em mang thai tuổi thai nhi dưới 7 tuần tuổi nhằm đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe sinh sản của chị em sau này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/1/16