Hồ Chí Minh Phương pháp bắn laser trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tunglamupcare, 12/1/17.

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare New Member

  Trị sẹo bằng công nghệ laser là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm làm đẹp ở Việt Nam. Vậy, bắn laser trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền? Điều trị ở đâu thì tốt nhất?


  Bắn laser trị sẹo rỗ có hiệu quả như thế nào?


  Bắn laser điều trị sẹo rỗ là việc sử dụng các tia điện có bước sóng theo một tiêu chuẩn nhất định tác động lên các vùng da để xóa bỏ những vết sẹo rỗ và kích thích quá trình tái tạo da. Hiện nay, công nghệ bắn laser được xem là đỉnh cao trong việc điều trị sẹo. Và đỉnh cao chính là phương pháp Laser Fractional CO2 kết hợp PRP.


  Công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP là sự kết hợp của 3 yếu tố: laser CO2, laser vi điểm và huyết tương tế bào gốc PRP. Quy trình của phương pháp này diễ ra theo các bước nghiêm ngặt theo đúng chuẩn y khoa.

  [​IMG]
  Kết quả nghiên cứu cho thấy, công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP đem lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ gấp 5 - 10 lần so các phương pháp thông thường. Những bệnh nhân tại Phòng Khám Da liễu Doctor Scar ứng dụng phương pháp này và cho hiệu quả lên đến 80 % sau 1 tuần điều trị.


  Vậy bắn laser trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền?


  “Bắn laser trị sẹo giá bao nhiêu tiền” là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện có rất nhiều phòng khám da liễu tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ này với mức giá khác nhau. Nhìn chung, mỗi cơ sở làm đẹp đều có sự khác biệt về mặt bằng, chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như chính sách kinh doanh...do đó giá thành của các dịch vụ này tại mỗi địa điểm cũng khác nhau.


  Phòng Khám Da liễu Doctor Scar đang áp dụng công nghệ bắn laser trị sẹo rỗ với chất lượng vượt trội và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.Doctor Scar hiện đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% Đại học Y Dược, có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng Laser điều trị sẹo.


  Bảng giá của Doctor Scar luôn hướng đến sự phù hợp với người dùng. Trong đó, mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 1.290. 000 đồng.


  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor scar . vn

  Keywork: bắn laser trị sẹo rỗ

  Ban laser tri seo ro