Hồ Chí Minh Phun thuốc diệt muỗi tại quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 15/8/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  • Hiện TPHCM có số người mắc bệnh sốt xuất huyết cao nhất cả nước, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện tăng lên theo từng ngày. Năm nay do điều kiện thời tiết thuận lợi nên muỗi sinh sản nhanh. Mặc dù công tác tuyên truyền phòng chống bệnh dịch đã được triển khai từ rất sơm nhưng hiệu quả mang lại không cao. Nhiều đợt phun thuốc diet con trung gây hại này được triển khai nhưng số lượng muỗi vẫn còn nhiều. Trên cả nước đã có 24 trường hợp tử vong nhưng hiện vẫn còn rất nhiều hộ gia đình không hợp tác hoặc ngăn cản phun thuốc tại nhà.
  [​IMG]
  • Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cơ quan chức năng đang tập trung mọi nguồn lực để kiểm soát dịch. Mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức và thực hiện tốt công tác vệ sinh không để muỗi để trứng ở khu vực sinh sống. Những nơi muỗi xuất hiện nhiều sử dụng dich vu diet con trung chuyên nghiệp để can thiệp ngày. Đặc biệt là các khu trọ, ký túc xá, khu dân cư có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm gần những bãi rác, bãi đất trống.
  • Bạn có thể liên hệ với cong ty diet con trung giá rẻ để mua thuốc về tự phun ở khu vực xung quanh nhà mình. GreenHouse sẽ hỗ trợ máy móc, trang thiết bị và chuyên gia hỗ trợ bạn để mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn có đội ngũ trợ giúp kịp thời nên khi nào cần đều có thể liên hệ.
  • Hiện đang là mùa mưa nên mối cũng sinh sản và hoạt động mạnh nên cần phải chú ý, quan tâm đến. Chúng thường làm tổ ở dưới nền nhà lấy thức ăn từ các vật dụng làm bằng gỗ để sinh sống. Khi sử dụng gỗ làm nhà hoặc các vật dụng trang trí cần quan tâm đến công tác phong chong moi cho công trình xây dựng. Cập nhật thông tin mới nhất qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255.