Phẫu thuật hàm xong nghĩ ngơi trong bao lâu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi diendan2016, 25/1/16.

 1. diendan2016

  diendan2016 New Member

  Chào bạn Trinh ! Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “quy trình phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu” với nội dung như sau:

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục hàm hô móm hiệu quả nhất hiện nay, giúp chúng ta giải quyết khuyết điểm một cách triệt để và nhanh chóng chỉ với duy nhất một lần điều trị. Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều khách hàng rất quan tâm đó là phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu và cách chăm sóc như thế nào để hiệu quả tốt nhất?

  Thông thường, một ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ diễn ra trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ. Sau ca phẫu thuật, bạn có thể ở lại bệnh viện một ngày để bác sĩ theo dõi diễn biến sức khỏe. Và khoảng từ sau 3-4 tuần là bạn đã có thể phục hồi sức khỏe hoàn toàn, tự tin với nụ cười duyên dáng của mình. Tuy vậy, thời gian phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  – Ca phẫu thuật thực hiện thành công: Nếu ca phẫu thuật hàm hô của bạn được thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn điều trị. Việc thực hiện đúng phác đồ điều trị sẽ giúp vết thương cũng sẽ nhanh lành hơn.

  – Bác sĩ điều trị giỏi: Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về phẫu thuật hàm mặt sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm về một ca phẫu thuật thành công. Tư vấn cho bạn cách chăm sóc sức khỏe giúp vết thương nhanh lành và không xảy ra biến chứng.

  – Chăm sóc hậu phẫu đúng cách: Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu phụ thuộc rất lớn vào cách chăm sóc sức khỏe của bạn sau khi thực hiện phẫu thuật. Bạn cần thực hiện theo đúng lời khuyên, dặn dò của bác sĩ về cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, thực hiện đúng chế độ ăn uống…để sức khỏe nhanh phục hồi.

  Những vấn đề thắc mắc về phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu, cách điều trị như thế nào…của bạn đều sẽ được bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện KIM tư vấn chu đáo. Chúng tôi luôn chào đón quý khách đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần.