phẫu thuật cắt bọng mắt tại sài gòn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thugiang93, 25/1/16.

 1. thugiang93

  thugiang93 New Member

  Bạn biết đó, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay đang là một xu hướng làm đẹp mới. Đã có rất nhiều khách hàng đến thẩm mỹ và xin tư vấn cắt mí mắt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc và hoàn toàn hài lòng vì dịch vụ của chúng tôi. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc viện bác sĩ phẫu thuật tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình vô trùng tuyệt đối, cẩn thận trong từng bước phẫu thuật, đặc biệt là giai đoạn sát khuẩn vùng mặt, vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc luôn an toàn.

  Đôi mắt là một trong những tính năng quan trọng nhất của khuôn mặt, ảnh hường đáng kể đến biểu cảm tổng thể gương mặt của bạn. Đã có rất nhiều chị em và cả quý ông lo lắng về lớp mỡ và quầng thâm mí dưới của mình, và thậm chí là cảm thấy mệt mỏi vì người khác nói “ trông mình mệt mỏi”.

  Nhiều người lo lắng về việc Cắt mắt bao lâu hết sưng phồng to . Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện, thời gian sưng sau cắt mí mắt uy tín chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

  [​IMG]
  Khắc phục được hết các hạn chế của phương pháp thẩm mỹ cũ, tại, các chuyên gia sử dụng loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Đây là loại chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian và đặc biệt, có thể duy trì kết quả bấm hơn 10 năm.

  Với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật bấm mí chỉ có thễ giữ dược 2-3 năm, sau đó mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Chưa kể, có thể gây di chứng phần trên của mắt.

  Các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mi, đo khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, sử dụng chỉ hoá học để luồn liên tục giữa các điểm nhấn, chính sát ngay lớp cơ nâng mi.

  Với phương pháp này, ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay kết quả mà không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào.

  Nếu bạn tuân thủ các cách chă sóc trên, bạn sẽ không còn phải bận tâm tới thắc mắc Cắt mí mắt có đau không có đảm bảo an toàn không