Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp khách hàng cái điện thoại này tạo điểm phát wifi cho các điện thoại khác truy hỏi cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết cách phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  với một trang bị hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin dùng các ứng dụng can dự tới công việc, thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime tại tphcm học tập cũng như giải trí. Được trang bị hệ quản lý Android hiện đại Samsung Galaxy J7 2016 còn có thiếu gì những chức năng mà người mới sử dụng Android có nhẽ đều ko biết.

  Trong đó mang chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ chỉ dẫn Cả nhà thực hành điều này. Trong trường hợp tốc độ wifi ko ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm cách cải thiện chất lượng wifi cho Android để dùng wifi rẻ hơn nhé.

  cách thức phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt từ trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: tuyển lựa mục Điểm tầm nã cập di động và san sẻ kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy hỏi cập di động.

  Bước 4: tuyển lựa kích hoạt bật chế độ Điểm truy nã cập di động để có thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: chọn lựa nhiều hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm truy hỏi cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta mang thể thay đổi tên, mật khẩu Wifi

  Sau khi thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm truy tìm cập di động là bạn đã hoàn thành việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi ra.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một điều hơi thú vị nếu vật dụng của bạn với đăng ký nhà cung cấp 3G. Với chức năng này Cả nhà có thể chia sẻ 3G trên đồ vật chuẩn y việc phát sóng wifi cho những vật dụng bên cạnh truy hỏi cập vào Internet.Với những thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Anh chị sẽ khiến được

  giả dụ thiết bị Android của bạn không phải là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn mang thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì các máy Android ngày nay đều có thể phát wifi trên điện thoại, hay những máy tính bảng 1 bí quyết tiện dụng có bí quyết thực hiện tương tự như trên.