Toàn quốc Phân phối dây cáp đồng trần 70mm2 chống sét hoàn hảo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 3/5/18.

 1. cutun

  cutun Member

  Dây cap dong tran 70mm2 là loại dây cáp được làm bằng đồng nguyên chất và được sử dụng đem lại hữu hiệu cao trong chống sét. Với các công trình xây dựng lúc bấy giờ thì việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ mang tới dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng để mang lại thể bảo đảm được an toàn cho hệ thống chống sét giống như tính mạng của người sử dụng thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho yêu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Với tính đưa sét, đưa sét tốt, độ bền vật lý cao, sức chống chịu cường độ dòng sét lớn là tất cả những gì một sợi dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng chiếm hữu. Cũng mong muốn phải kể đến tính năng mềm, dẻo dễ uốn của đồng là tốt hơn so với các kim loại như thép, kẽm, thiếc … (những chất liệu dùng trong chống sét) nên linh hoạt hơn và thuận tiện hơn trong cả thi công chống sét trong (an toàn điện) và ngoài (trực tiếp) cho khu vực, chổ bạn muốn thi công thiết lập.

  Chi tiết về dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng
  • Lõi của dây đồng chiếm hữu đường kính 70mm2 đa phần chỉ là 1 lõi duy nhất, gồm 7 hoặc 19 sợ đồng bện xoắn vào nhau. Ngoài ra, cũng chiếm hữu một số loại dây đồng mềm, cực nhỏ cũng chiếm hữu đường kính 70mm2
  • Cáp đồng M70 được hoạt động ưu tiên cho hàn hóa nhiệt hơn là thi công cài đặt cọc tiếp địa hay kết nối với các dây tiếp đất giúp tránh được các rủi ro không mong muốn thiết trong quá trình chống sét.
  • Kích thước dây cáp đồng 70 và cọc gần như tương đương nhau vì thế trong thi công thường dùng cọc sở hữu D16~D18 và không chiếm hữu bất kì loại kẹp nào sở hữu thể đủ lớn để sở hữu thể kết nối được 2 thiết bị lại với nhau.
  • Cáp đồng trần 70mm2 Cadivi được thi công nhiều tại các công ty xây dựng nhà nước đến các tập đoàn tư nhân mang đến hữu hiệu cao theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.
  [​IMG]

  Với những tính năng và chi tiết về dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng được Thanh Minh Phương chia sẽ giúp cho khách hàng có được sự chọn lựa loại dây dẫn phù hợp cho hệ thống chống sét hữu hiệu nhất. Để có được mức giá thấp và hỗ trợ thi công hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

  Thông tin liên hệ lắp đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com