phần mềm diệt virus điện thoại miễn phí 2011

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi OgamiRei, 8/8/11.

 1. OgamiRei

  OgamiRei New Member

  Công ty cổ phần An ninh An toàn thông tin CMC (CMC InfoSec) ngày 8/7 đã ra mắt phần mềm diệt virus trên điện thoại di động CMC Mobile Security, ứng dụng cho hệ điều hành Android.

  Ông Vũ Lâm Bằng, đại diện CMC InfoSec, cho hay bộ phận nghiên cứu của CMC đã thử nghiệm và chứng minh phần mềm diệt virus này có khả năng phát hiện và loại bỏ virus hiệu quả.

  Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm khá đơn giản, tiện dụng. “Sau hệ điều hành Android, CMC sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản dùng trên iOS và Windows Mobile,” ông Bằng nói.

  Việc ra đời phần mềm diệt virus dành cho điện thoại là một bước đi mới của CMC nhằm chiếm lĩnh thị trường bảo mật di động vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

  Thực tế, với một chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể làm tất cả các công việc như lướt web, mua sắm online, chơi game, giao dịch tài chính… Điều này khiến các nguy cơ an toàn thông tin trên di động ngày càng trở nên bức thiết.

  [​IMG]

  Thời gian qua, các chuyên gia bảo mật trong nước và quốc tế cũng liên tục cảnh báo về việc hacker nhắm đến điện thoại di động để thực hiện những cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu.

  Được biết, CMC InfoSec sẽ tặng miễn phí 6 tháng bản quyền khi khách hàng cài đặt phần mềm diệt virus này.

  Tải ngay tại đây (bản dùng thử )