Nước hoa Mexx Man 30ml

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dang, 24/6/19.

 1. dang

  dang Member

  NƯỚC HOA MEXX MAN 30ML

  Nước hoa MEXX MAN

  Thương hiệu: Mexx

  thời khắc khuyên dùng: Mùa Xuân, Hạ

  Độ lưu hương: 3 giờ tới 6 giờ

  Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay

  lực lượng mùi hương: Hương thơm dương xỉ (Aromatic Fougere)

  từ kiểu dáng vỏ hộp bên ngoài tới mùi hương, nước hoa nam Mexx Man sở hữu diện mạo gần gũi, nhẹ nhàng vừa rất đỗi tinh tế, tự dưng góp phần nâng cấp độ cuốn hút cho những chàng trai công sở hồn hậu, đàng hoàng nhưng có phần nhút nhát. Ngoài lực lượng hương chính là Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ), các bạn sẽ còn cảm nhận được mùi Hoa Oải Hương & mùi quýt hồng khi sử dụng phiên bản nước hoa cao cấp này. Không chỉ có thế Fandy còn là một trong các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng còn sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng khác [​IMG]

  những người sành nước hoa và đặc thù là những mùi hương nước hoa nam từ lâu đã chuyền tai nhau câu chuyện về tính cách của người dùng qua sự phản ánh của từng nốt hương.

  tại sao giá của một chai nước hoa nam thường cao đến vậy? Vấn đề không những nằm ở hương liệu đắt tiền hay giá trị nhãn hiệu, mà còn ở sự nghiên cứu qua phổ quát năm, để đúc kết ra các mùi hương – vừa đề đạt được tính cách sẵn có của con người, vừa phát huy những bản năng tiềm tàng.

  Cách chọn nước hoa nam cũng có liên quan đến hành vi, xúc cảm tư nhân

  Cũng như cái cách mà một người phái mạnh chọn áo quần, hay các bài hát trong playlist, nước hoa nam trong khoảng lâu cũng nói lên một phần tính cách của phái mạnh. &Ldquo;Mùi hương là thứ ảnh hưởng trực tiếp vào vùng não có can dự tới hành vi xúc cảm. Kể cách khác, lúc đối diện với việc chọn lọc mùi hương nước hoa mình ưa chuộng, chúng ta phần lớn sẽ bị xúc cảm dẫn lỗi” – James Craven, chuyên gia nước hoa san sẻ.

  Vì lý Vì thế, việc tuyển lựa nước hoa nam cũng được quyết định bởi tính cách, cũng như phản chiếu một phần con người của anh ta. &Ldquo;Một người các anh có xu thế chọn lựa những mùi hương mang đến cảm giác thoải mái (khác với phái đẹp thường tuyển lựa mùi hương mang cho họ cảm giác họ sẽ được yêu quý). Chính vì thế, phê duyệt những nốt hương được chọn lựa, các bạn có thể trong khoảng đó suy ra thị hiếu và một phần lề thói của anh ta ” – Sarah McCartney, người sáng lập của hãng nước hoa 4160 Tuesday san sớt. &Ldquo;Rất khó để một chàng trai chọn mùi hương biển cả nếu anh đấy là người không có niềm thích thú với đại dương, chúng ta thường chọn các mùi hương đem lại cho chúng ta sự thân thiện và cảm giác thân quen.”[​IMG]

  Đây cũng là duyên cớ vì sao những hãng nước hoa luôn hội tụ khắc họa từng chân dung, tính cách riêng cho mỗi mẫu nước hoa của họ, sẽ có những mùi hương nước hoa nam dành cho chàng trai rụt rè, cũng có những mùi hương dành riêng các anh chàng thích chuyển dịch. Không chỉ có vậy, tính cách của nước hoa hướng đến cũng là yếu tố các nhãn hiệu cân kể khi chọn gương mặt đại diện. Ngôi sao được chọn không những có một kiểu dáng đẹp mà hình ảnh của anh phải đề đạt được tinh thần và cảm xúc mà chai nước hoa kia đem lại. Hãy nhìn thí dụ của Johnny Deep và mẫu nước hoa Savage của Dior.

  Một chú ý nữa, không những mùi hương mà cách xẹp nước hoa cũng kể lên cực nhiều về tính cách. Có người thích cảm giác nước hoa nồng cháy có thể cảm nhận được trong khoảng xa, có quý ông lại thích một ít nước hoa chỉ đủ để những người đến rất sắp mới có thể ngửi thấy.

  các nốt hương và các tính cách

  Trước khi bắt đầu, hãy cứng cáp bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản về nước hoa. Nước hoa thường sẽ có 3 nốt hương: nốt hương đầu (top note), nốt hương giữa (middle note) và nốt hương cuối (basement note) với những nồng độ và thời gian lưu hương không giống nhau. Trong một ngành hết sức rộng rãi như nước hoa, người tinh thông sẽ chia nước hoa theo các hàng ngũ hương và nốt hương đơn thuần, trong khoảng đấy sẽ xác định được tình chất, độ hot, lạnh và hơn nữa, mùa dùng cũng như mục tiêu dùng của nước hoa.

  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam tại đà nẵng tại Fandy.