Hồ Chí Minh Nơi mua thiết bị Cisco 4500-X chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 5/6/19.

 1. Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp băng thông 10 Gigabit Ethernet cho từng cổng và Cisco IOS Flexible NetFlow cho tính năng hiển thị ứng dụng tối ưu.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X cung cấp các giải pháp tổng hợp có thể mở rộng được trong khuôn khổ các môi trường không gian. Giải pháp cung cấp tính linh hoạt để xây dựng mật độ cổng mong muốn qua hai phiên bản thiết bị chuyển mạch cơ sở cùng với module mạng tùy chỉnh, cung cấp khả năng tốc độ 10GE. Cả hai phiên bản thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X 32 cổng và Cisco 4500-X 16 cổng đều có thể được cấu hình với các mô đun mạng tùy chọn và cung cấp các chức năng tương tự. Giao diện SFP + hỗ trợ cả 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet, cho phép khách hàng sử dụng đầu tư vào 1 Gigabit Ethernet SFP và nâng cấp lên 10 Gigabit Ethernet khi nhu cầu kinh doanh thay đổi mà không phải thực hiện toàn diện Nâng cấp triển khai hiện có. Modun đường lên là hot swappable.

  Xem thêm : WS-C2960L-SM-48PS chính hãng

  [​IMG]

  Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X Series là 1 chuyển đổi tập hợp cố định mang tới tốt nhất trong lớp tính năng mở rộng, đơn giản hóa ảo hóa mạng, và các dịch vụ mạng tích hợp cho các môi trường không gian bị hạn chế trong các mạng khuôn viên trường. Chúng đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với khả năng mở rộng chưa từng có, đơn giản hóa ảo hóa mạng với sự hỗ trợ từ một đến nhiều (EVN) và nhiều mạng ảo (Virtual Switching System – VSS) và cho phép các ứng dụng mới Bằng cách tích hợp nhiều dịch vụ mạng.

  Thiết bị Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp các đổi mới quan trọng:

  ● Khả năng mở rộng nền tảng: Cung cấp khả năng chuyển mạch lên đến 800 Gbps, có khả năng mở rộng dung lượng lên tới 1,6 Tbps với công nghệ VSS . Đầu tư trong tương lai với đường lên môđun và tự động phát hiện 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet.

  Xem thêm : Phân phối thiết bị mạng Cisco.