Hồ Chí Minh Nói đến switch layer 2 vs switch layer 3 người dùng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hãng thiết bị mạn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 5/6/19.

 1. Nói tới switch layer 2 vs switch layer 3 người sử dụng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hãng thiết bị Cisco nổi tiếng được nhiều khách hàng lớn lựa chọn sử dụng nhiều năm qua.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị chuyển mạch mạng switch layer 2 vs switch layer 3 là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng sao. Chúng làm việc như 1 bridge nhiều cổng và đóng vai trò nhận tín hiệu vật lý sau đấy chuyển đổi thành thông tin, kiểm tra địa chỉ đích và gửi tới 1 cổng tương ứng.

  Xem thêm : WS-C2960L-SM-48PS giá rẻ

  [​IMG]

  Nhắc đến thiết bị chuyển mạch mạng switch layer 2 vs switch layer 3 ngoài Juniper, người dùng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thiết bị mạng Cisco – hãng nổi tiếng số 1 chuyên cung cấp những thiết bị mạng về lĩnh vực hệ thống mạng hiệu năng cao, độ bền không phải nghĩ đã được khá nhiều khách hàng trong nước lựa chọn và trải nghiệm qua nhiều năm dùng. Bài viết này xin được nói đôi nét về thiết bị switch layer 2 Cisco và switch layer 3 Cisco. Thiết bị Switch layer 2 Cisco hay gọi switch lớp 2 Cisco là thiết bị mạng switch phổ biến nhất.

  Thiết bị mạng Switch layer 2 Cisco phổ biến nhất là cấu hình switch layer 2 dòng thiết bị Cisco 2960 và Cisco 2960x. Biết 1 ngày bạn có thể chọn lựa Cisco 2960xr và mới nhất là thiết bị mạng Cisco 2960L.

  Tất cả các thiết bị chuyển mạch switch cisco layer 2 mới của thiết bị mạng Cisco đều dùng dựa trên nguyên lý hoạt động của thiết bị mạng switch và chức năng switch layer 2 bao gồm module quang sfp uplink và không có đường nối đồng nữa.

  Nếu xương sống của bạn là đồng, Mọi người cần một mô hình tương thích với mô đun SFP GLC-Tchạy Rj45 10/100/1000mbps.

  Nhưng nếu mọi người đang tìm kiếm loại máy rẻ hơn mà không có chọn lựa Stack của 2960-X, mọi người có thể mua được dòng sản phẩm Cisco 2960-L chỉ với phần mềm hỗ trợ LAN Lite và gần 1/4 tốc độ chuyển tiếp của dòng X trong mô hình 24 Port và một nửa trong số 48 mẫu cổng.

  Thiết bị mạng Cisco cũng đã sản xuất ra series Cisco 2960 plus nhưng mọi người có thể tìm thấy nó ở phân khúc chạy tốc độ 10/100Mbps cho các cổng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.