Những ưu điểm của cưa lọng cầm tay Dremel Moto-saw F013MS20NC

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thienho, 23/8/17.

 1. thienho

  thienho Member

  Máy cua long cam tay Dremel Moto-saw F013MS20NC có tốt không? Nhắc đến Bosch chắc chắn nhiều bạn đã biết đây là một tên tuổi lớn, tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến tự động hóa cơ học và máy tính.

  >>Tham khảo thêm các loại máy cưa cầm tay chính hãng giá rẻ https://www.sendo.vn/cua-cam-tay.htm

  [​IMG]
  Bosch được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch cho đến nay nó đã có hơn 125 năm tuổi với gần 3.000 bằng sáng chế. Các sản phẩm chủ yếu là các máy móc tự động, ở Việt Nam, hãng Bosch rất nổi tiếng với các loại dụng cụ cầm tay.

  Hộp được máy rất đẹp, phù hợp với đẳng cấp của thương hiệu, bạn sẽ không thể không cưỡng lại khi nhìn thấy chiếc hộp này. Máy cưa lọng Dremel Moto-saw F013MS20NC hàng chính hãng có vẻ ngoài rất chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Máy có thể kẹp vào bàn, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể tháo rời máy ra và cầm trực tiếp trên tay với kích thước nhỏ gọn của máy, bãn sẽ rất dễ dàng để thao tác, nhưng đừng nghĩ rằng kích thước nhỏ thì sẽ không làm được việc. Máy có thể đáp ứng hầu hết tất cả yêu cầu cơ bản với đa số dân thích chế đồ handmade.

  Một điểm công nữa là máy cưa đa năng Dremel Moto-saw F013MS20N có thể thay thế lưỡi rất nhanh chóng và nó cũng có thể tự điều chỉnh độ căng của lưỡi. Bạn có thể làm sạch lưỡi rất đơn giản là chỉ cần tháo ra và dùng khăn sạch lau chùi là xong.

  [​IMG]

  Bạn có thể làm việc trên rất nhiều các vật liệu từ gỗ, nhựa, acrylic, kim loại, chỉ cần thay đổi lưỡi dao thích hợp. Với những người thích chế tạo đồ vật từ mica thì đây là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn có hoa tay nữa thì có thể thực hiện các công việc hầu như chỉ cắt bằng máy laser mới có thể làm được.

  Thông số kỹ thuật:
  – Công suất: 70w
  – Điện thế: 220v-240v
  – Tốc độ: 1.500-2.250 vòng/phút
  – Trọng lượng: 1,1 kg
  – Kích thước( D*R*C cm): 30*20*20

  Phụ kiện kèm theo
  Phụ kiện sẽ gồm các thứ sau:
  4 lưỡi MS51 dùng cho gỗ cứng và nhựa
  4 lưỡi MS52 dùng cho gỗ mềm
  2 lưỡi MS53 dùng cho kim loại