Những thực phẩm dễ gây dị ứng thức ăn nhất cần lưu ý

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi Vichy Agency, 3/4/20.

  1. Vichy Agency

    Vichy Agency New Member

    Dị ứng thức ăn vô cùng phổ biến. Trên thực tế, chúng ảnh hưởng đến khoảng 5% người lớn và 8% trẻ em trên toàn thế giới - và tỷ lệ này vẫn đang tăng lên.
    Dị ứng thức ăn là gì?
    Dị ứng thực phẩm là tình trạng một số loại thực phẩm nhất định kích hoạt phản ứng miễn dịch bất thường trong cơ thể.

    Nguyên nhân chính là do hệ thống miễn dịch xác định nhầm rằng một số protein trong thực phẩm có hại. Cơ thể của bạn sau đó sẽ đưa ra một loạt các biện pháp bảo vệ, bao gồm giải phóng các hóa chất như histamine, gây viêm.

    Đối với một số người bị dị ứng thức ăn nặng, thậm chí chỉ tiếp xúc với một lượng rất nhỏ thực phẩm có vấn đề cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng.
    Phân loại dị ứng thức ăn
    ............
    Xem thêm
    https://tapchilamdep.net/nhung-thuc-pham-…n-nhat-can-luu-y/