Toàn quốc Những nơi du lịch tuyệt vời tại Vân Nam

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi creepypasta21, 5/12/16.

 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  Ngọc Long Tuyết Sơn (Jade Dragon Snow Mountain)

  Núi Ngọc Long nói đúng là một khu vực núi lớn mà Đặc biệt đặc biệt là đỉnh Ngọc Long. Phí vào cửa là 80RMB/người. Từ trạm thuế đường bộ Đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ phí bạn đi sâu vào thêm 14km là tới trạm dừng trước hết nơi tổ chức diễn tả “vẹn toàn Lệ Giang” do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng. trạm dừng thứ hai gọi là Hải Bằng (Dry Sea Meadow), các bạn có thể bước đi cáp treo (giá 170RMB) lên chiều cao 4400m vốn là vùng hồ cạn hơn 2 thế kỷ. trạm dừng thứ ba trên lịch trình xe là Vân Bằng (Cloud Fir Meadow), khi đến đây bạn có thể bước đi cáp treo với cái giá 160RMB để tới chiều cao 3300m rồi từ đây leo lên tiếp để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quang cảnh mênh mang xung quanh. Điểm dừng sau rốt và xa đặc biệt là Mao Ngưu Bằng (Yak Meadow) và sẽ lên độ cao 3500m. phổ quát khách du lịch chỉ việc xem show toàn cục Lệ Giang và tới chiều cao 4400m là cũng từng sướng lắm rồi.

  hướng dẫn và xem xét khi đi Ngọc Long
  • [*]Núi này nằm cách Lệ Giang 35km, biết đi xe buýt số 7 ngay gần bên cạnh tượng đài Mao Trạch Đông trong phố mới (10RMB/người) hoặc thuê taxi hay ô tô tải nhỏ của bệnh nhân bản địa để đến núi (20RMB – 40RMB).[*]Khi đi nhớ chuẩn bị áo ấm, bình oxy mua sẵn hoặc mua tại núi (giá thành cao hơn) để đề phòng thiếu dưỡng khí khi biến đổi chiều cao. Nên mua 1 bình chuyên dụng cho 2 hoặc 3 người, giá khoảng 200te/bình. Mua nhiều dùng không cầm. nếu khách hàng không muốn phải mong ngóng ở bến xe bus công cộng lên cáp treo, chúng ta nên sinh ra ở đó từ 8h.[*]Để quay trở về Lệ Giang, du khách có thể bước đi taxi từ chân núi hoặc là di chuyển ô tô buýt 7, nên ưng chuẩn là taxi sẽ hết một cách nhanh nhất còn xe buýt thì không hẳn lúc nào cũng có thể có! Dường như có thể đi bộ ra ngoài đường lớn rồi vẫy bất cứ xe nào chạy về phía cổ trấn, một cách khá xiêu dạt nhưng cũng đáng để thử.
  Làng Bạch Sa (Baisha village)

  khu vực khoảng 12km phía bắc Lệ Giang, cũng có thể mượn xe đạp (10-15RMB/xe/ngày) hoặc thuê taxi đi. Làng Bạch Sa chính là Bạch Sa cổ trấn xưa, vốn dĩ là đế kinh cũ của vương quốc Nạp Tây (Naxi kingdom) trước đây khi người Nạp mới thiên di đến vùng này, theo thời hạn đã mai một đi nhiều. Nếu ai đó muốn tạm lánh khỏi không gian ồn ào của Lệ Giang thì biết đi làng Bạch Sa, tham khảo về cuộc đời chung của người bản xứ trước khi nó bị thương mại hoá. Giá vé tham quan Làng Bạch Sa là 30RMB/người.

  Shangri-la (Zhongdian, hay Trung Điện)

  cái brand name Shangri-la có thể gây học hỏi lớn cho bất kỳ khách tham quan nào chắc bởi nó nối liền với cùng 1 người ta tâm linh xa xôi được hư cấu qua vô thiên lủng tiểu thuyết giả tưởng về đất Phật huyền bí … thực ra Shangri-la ở Vân Nam có tên cũ là Zhongdian (Trung Điện), vốn là 1 ngôi làng nhỏ nằm cách Lệ Giang 5 tiếng chạy xe về hướng Bắc. Người China do nắm bắt được tâm lý của du khách nên vào thời điểm năm 1997 đã đổi tên Trung Điện thành Shangri-la và đó là 1 giải pháp mưu trí. Shangri-la giờ đã biến thành điểm đến thân quen của du khách phương xa đi Vân Nam.

  Hổ Khiêu Hiệp (Tiger Leaping Gorge): Hẻm núi hổ nhảy nằm cách Lệ Giang 60km về phía Bắc, được coi là hẻm núi hiểm trở nhất quần chúng. # thu hút những ai ưa mạo hiểm, tại đây vách núi dựng đứng, trên đầu trời xanh như ngọc, dưới chân là vực sâu hun hút, nước xoáy tung bọt trắng xóa. Từ hẻm núi này cũng có thể ngắm khúc quanh đầu tiên của Dương Tử Giang vào trung thổ, để chinh phục Hổ Khiêu Hiệp bạn sẽ cần ít nhất 2 ngày.
   
: ve may bay