Hồ Chí Minh Những lợi thế và hạn chế khi làm nhân viên tiếp tân quán karaoke.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 17/4/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  Những lợi thế và hạn chế khi làm nhân viên tiếp tân quán karaoke
  Lợi thế khi làm tiếp tân quán karaoke:
  + Mức lương hấp dẫn, ổn định: Phải khẳng định luôn mức lương của nhân viên tiếp tân quán karaoke rất khá so với mặt bằng chung. Ngoài tiền lương cứng, nhân viên tiếp tân còn nhận được thưởng theo doanh thu và được tiền tip của khách hàng nữa. Với những quán karaoke lớn, nhân viên tiếp tân có thể thu nhập 20 triệu – 30 triệu 1 tháng là điều hết sức bình thường.
  + Mở rộng mối quan hệ: Trở thành nhân viên tiếp tân, bạn có cơ hội được gặp gỡ với rất nhiều người, đây chính là cơ sở để bạn mở rộng mối quan hệ của mình.
  + Trau dồi thêm nhiều kĩ năng sống: Nhân viên tiếp tân luôn phải giao tiếp nhiều nhất với khách hàng, qua đó bạn sẽ được trau dồi thêm những kinh nghiệm, kĩ năng sống.
  [​IMG]
  Hạn chế của 1 nhân viên tiếp tân quán karaoke:
  + Phải làm ca, vất vả về tối, cuối tuần và những ngày lễ: Nếu như những người khác chỉ làm giờ hành chính rồi về nghỉ ngơi vào buổi tối, nhân viên lễ tân karaoke lại thường xuyên phải làm tối, làm cuối tuần và ngày lễ cũng không được nghỉ.
  + Áp lực với công việc: Phải có khả năng chịu được áp lực công việc cao mới có thể theo đuổi được công việc này. Ngoài áp lực từ người quản lý, nhân viên còn chịu áp lực từ khách hàng với nhiều đối tượng khác nhau.
  + Yêu cầu nhiều kĩ năng: Việc làm nhân viên tiếp tân quán karaoke yêu cầu khá cao từ ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, thậm chí còn có thể phải biết ngoại ngữ, biết tin học…

  Cập nhật những thông tin tuyển nhân viên phục vụ karaoke mới nhất trên toàn quốc. người tìm việc tại hà nội dễ dàng nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí thích hợp với mức lương hấp dẫn, cạnh tranh. Lưu ý hữu ích để tránh mất tiền, không được việc.