Những lợi thế của nhà sản xuất kệ siêu thị

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenngoctbst, 24/11/14.

 1. nguyenngoctbst

  nguyenngoctbst VIP Members

  Kệ siêu thị hiện nay là mặt hàng rất được ưa chuộng trong các cửa hàng, siêu thị. Trên thị trường hiện tại cũng có tương đối nhiều các nhà cung cấp sản phẩm này, nhưng chủ yếu vẫn là các nhà phân phối nhập hàng từ trung quốc hoặc một số đơn vị sản xuất khác. Chính vì vậy trong quá trình kinh doanh cạnh tranh như hiện nay thì một đơn vị tự sản xuất được giá kệ siêu thị sẽ có rất nhiều lợi thế  [​IMG]  Lợi thế đầu tiên phải kể đến đó là danh nghiệp có thể chủ động được nguồn hàng, không phụ thuộc vào bên cung cấp. Hiện nay thị trường giá kệ đang ngày càng khan hiếm do lấy hàng từ trung quốc rất khó khăn, lượng hàng các nhà cung cấp hiện nay không đủ cung ứng cho thị trường, dẫn đến việc thường xuyên trì hoãn với khách hàng và mất hợp đồng.

  Thứ hai là với những khách hàng khó tính, hoặc họ có yêu cầu riêng về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách, không cần phải liên hệ với nhà cung cấp xem liệu có làm được hay không  [​IMG]  Thêm nữa doanh nghiệp có thể trở thành nhà phân phối cho các đơn vị hay khách hàng đang có nhu cầu khác, sau khi đã sản xuất đủ hàng cho công ty, công ty có thể sản xuất để cung cấp cho các nhà phân phối trên thị trường khác điều này tăng thêm một kênh kinh doanh nữa cho công ty.

  Vinatech chúng tôi hiện tại mới đưa vào hoạt động sản xuất giá kệ siêu thị trong bối cảnh các mặt hàng đang khan hiếm, hiện tại đã đáp ứng được đầy đủ các sản phẩm cho công ty và còn có thể cung cấp cho các nhà phân phối. Các sản phẩm giá kệ vinatech sản xuất đều đạt chất lượng tốt, kế thừa các ưu điểm của các loại kệ hiện có trên thị trường.

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hay là nhà phân phối xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và nhiều ưu đãi