Toàn quốc Những lí do làm cho quý khách không thể bỏ ngơ với tậu iPhone 5C

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 1/12/16.

 1. iphone 5c cũ


  Nhiều người cứ lầm tưởng những “bô lão” như iPhone 5C cũ sẽ “về hưu” sau lúc từng thế hệ iPhone mới mang nhiều tính năng và bề ngoài đẹp ra mắt. Thực tế, iPhone 5C vẫn là một trong các sản phẩm có sức hút trên thị trường và đạt mức doanh số mua ra khiến cho nhiều sản phẩm khác hằng mơ ước. Dưới đây là những lí do làm các bạn không thể làm ngơ sở hữuiPhone 5C.

  – mẫu mã nhỏ gọn, nhiều tùy chọn màu sắc
  [​IMG]
  iPhone 5C cũ giá phải chăng là sản phẩm đặc biệt nhất trong “dòng họ” iPhone bởi trong lúc mọi các iPhone còn lại đều dùng chất liệu kim chiếc kiên cố, sang trọng thì 5C lại dùng chất liệu nhựa polycarbonate. Nhưng nhờ chất lượng hoàn thiện thấp bắt buộc nhìn iPhone 5Ckhông hề “rẻ tiền”, ọp ẹp mà tạo nên một cảm giác vững chắc và tin tưởng, các đường nét sắc xảo cũng giúp tăng giá trị của mẫu máy lên.

  Màn hình 4 inch nhỏ gọn giúp thao tác dễ dàng cũng như thuận tiện cho việc cầm nắm, bỏ túi, ví… không tính đó, iPhone 5C cũng cung ứng nhiều phiên bản màu sắc nhằm đa dạng hóa lựa tìm cho quý khách.

  – Cấu hình và camera tương tự iPhone 5

  iPhone 5C giá bao nhiêu chạy chip xử lý lõi kép Apple A6 và được trang bị RAM 1GB tương tự như trên iPhone 5. Tuy mức dung lượng tương đối eo hẹp nhưng cũng phải chăng hơn nhiều sản phẩm chạy Android tầm trung hiện nay. Cấu hình tương tự nhưng giá mua lại phải chăng hơn iPhone 5 là điểm khiến cho người mua khá hứng thú có chiếc iPhone giá thấp này.

  Camera 8MP trên iPhone 5C cũng với khả năng chụp ảnh sắc nét và chân thực kèm chức năng chụp toàn cảnh (Panorama) rất thú vị như iPhone 5.  iphone 5c giá bao nhiêu tiền


  – Nền tảng iOS 8

  Sự mượt mà và tốc độ nhanh nhạy của iOS là lý do tiếp theo khiến người mua không thể khiến ngơ có iPhone 5C. Hệ sinh thái đa dạng và phong phú sở hữu hàng loạt những tựa game hàng đầu hiện nay, cùng vô cùng nhiều những ứng dụng tiện ích, hỗ trợ tốt cho người mua trong công việc và cuộc sống. không tính ra, iOS còn nổi trội hơn cả có khả năng cập nhật nhanh chóng, vòng đời sản phẩm cao, khoảng từ 3 – 4 năm.

  – Giá “mềm”

  Biết rõ iPhone 5C không thể cạnh tranh với các lớp “trai trẻ” bằng cấu hình buộc phải Apple đã định giá tiền cho sản phẩm hơi “mềm”. hiện nay, giá iPhone 5C cụ thể như sau: 2.500.000đ cho bản 8GB; 2.900.000đ cho bản 16GB và 3.200.000đ là giá của phiên bản 32GB.

  tầm giá này siêu thích hợp mang túi tiền của đại tất cả người tiêu sử dụng Việt Nam, làm iPhone 5C vươn lên là loại tên tương đối hot trên thị trường công nghệ trong giai đoạn vừa qua.