Toàn quốc Những điều kiện cần và đủ để đỗ COE du học Nhật?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tranphogn, 23/4/19.

 1. tranphogn

  tranphogn Member

  Để đỗ được COE - tư cách lưu trú đi du học Nhật Bản, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố gì?

  Hồ sơ du học

  Một bộ hồ sơ xin xét duyệt COE của du học sinh cần đảm bảo tính logic, đầy đủ và thông tin hoàn toàn chính xác, trung thực. Những sai sót tưởng chừng rất nhỏ như nhầm lần giữa địa chỉ nhà ở hiện tại và trên sổ hộ khẩu cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn trượt COE và Visa du học Nhật Bản. Đặc biệt, nếu phát hiện ra hồ sơ của ứng viên có bất kỳ sự giả mạo nào, chắc chắn sẽ bị đánh trượt. Những ứng viên bị đánh trượt vì lỗi này, cơ hội làm lại hồ sơ coi như bằng 0.

  Kế hoạch học tập và năng lực tiếng Nhật

  Các trường Nhật ngữ và các cơ quan xét duyệt COE/Visa đều yêu cầu ứng viên đạt được khả năng tiếng Nhật nhất định trước khi đi du học. Do vậy, bạn luôn phải thể hiện quyết tâm bằng việc duy trì thái độ học tập nghiêm túc và xuyên suốt đến tận khi bay sang Nhật nhập học.

  Bên cạnh khả năng tiếng Nhật nhất định, nếu bạn có một kế hoạch học tập được định hướng rõ ràng sẽ có vai trò rất quan trọng trong việc thuyết phục Cục Xuất nhập cảnh, ĐSQ/LSQ cấp COE/Visa du học.

  Chứng minh tài chính

  Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc của Cục xuất nhập cảnh (XNC) Nhật Bản để đảm bảo rằng ứng viên sẽ có đủ tiền để trang trải học phí và những chi phí sinh hoạt khác trong suốt thời gian du học tại Nhật Bản. Cục XNC sẽ đánh giá khả năng tài chính thông qua Sổ tiết kiệm ngân hàng và Nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh cho ứng viên đó (thông thường là bố mẹ, anh chị ruột).

  Du học ICC Hà Nội
  Hotline tư vấn miễn phí: 0944.861.133