Toàn quốc Những điều không tốt cho hệ miễn dịch

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi thinhdv121, 12/5/18.

 1. thinhdv121

  thinhdv121 Member

  Ngủ muộn, ngồi nhiều... Đang giết hệ miễn dịch của bạn
  Hệ miễn dịch suy giảm thiểu là kết quả của lối sống không lành mạnh nhiều thói quen xấu. Nếu mỗi cá nhân bị ốm tăng thêm 2 - 3 lần trong một năm có nghĩa là hệ thống miễn dịch đang gặp nguy hiểm.
  Thực phẩm chế biến sẵn có thể có hại cho miễn dịch của bạn và đặc biệt không nên dùng cho bệnh nhân Bệnh tiểu đường. Thực phẩm này luôn có hàm lượng chất béo cao và là một trong các Nguyên nhân chính đằng sau bệnh béo phì, Bệnh tiểu đường. Người tiểu đường cần có chế độ dinh dưỡng cho người Bệnh tiểu đường chuẩn cách
  Chế độ ăn kiêng giảm bớt cân đôi lúc sẽ không cải thiện tình trạng sức khỏe bản thân như một số gì bạn mong muốn. Những chuyên gia y khoa cũng yêu cầu mọi người nên dành thời gian chuẩn bị một số thực phẩm tươi và giàu dinh dưỡng hơn là chạy theo các chế độ ăn kiêng quá khắt khe
  [​IMG]
  nếp ngủ muộn làm giảm bớt chức thường xuyên của hệ miễn dịch và giảm mức độ những tế bào chống lại vi trùng. Ngủ muộn cũng làm giảm việc sản xuất cytokine, chất bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng và bệnh tật.
  Ngồi nhiều, ít cử động cũng là một trong những tác nhân "nhanh nhất" làm cơ thể thường xuyên đau ốm.
  Theo nghiên cứu xuất bản trên tuần san Neuroimmunology ở Anh năm 2015, sự cô đơn giúp sức đề kháng và cử động của hệ thống miễn dịch suy giảm thiểu.
  Chịu đựng căng thẳng trong thời gian dài có điều kiện tàn phá hệ miễn dịch của bạn. Cụ thể, các người stress lâu dài có nguy cơ bị cảm lạnh cao hơn một vài người không mắc căng thẳng.
  Dùng nhiều thuốc kháng sinh có thể khiến hệ miễn dịch hoàn toàn kiệt sức.
  Uống quá nhiều rượu thực sự làm suy yếu nhưng giết chết các tế bào kháng thể cần thiết để tiêu diệt những tế bào nhiễm virus. Uống quá nhiều rượu cũng cản trở sản xuất bạch huyết và bạch cầu làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn theo thời gian.