Toàn quốc Những điều cần phải quan tâm lúc sử dụng két sắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi langkhach03, 26/1/16.

 1. langkhach03

  langkhach03 New Member

  Ngày nay, ket sat dần ngày càng dễ thấy trong những ngân hàng, công ty, tiệm vàng, khách sạn và cả nhà ở của người dân. Két sắt được ví như “bùa hộ mệnh” giúp người dân giữ tiền bạc và các đồ giá trị khác. Một số điều lưu ý bên dưới đây sẽ giúp việc dùng két an toàn và hiệu quả hơn.

  Một số điều cần quan tâm lúc sử dụng két sắt

  [​IMG]

  1. Cần phải dùng mật mã cho két sắt

  Nhiều người coi là đã dùng két sắt để giữ tiền bạc, trang sức thì ko còn nên lo âu bất cứ điều gì. Họ chỉ dùng chìa khóa để khóa mở két cơ mà ko trang bị thêm mật mã, làm độ an toàn của két giảm nhiều 1 nửa. Hơn nữa, lúc kẻ trộm đột nhập vào nhà sẽ dễ dàng mở khóa két sắt nếu KH chỉ sử dụng chìa. Còn đối với mã số, thì kẻ trộm cực kỳ khó tậu ra để mở két nhà bạn.

  Với một số mẫu két đổi thay được mật mã, KH cần phải thay đổi mật mã ngay Nối tiếp khi mua về để bảo đảm độ an toàn. Dù thế, các bạn đừng sử dụng mật mã là ngày sinh, số lượng chứng minh thư, số điện thoại di động cơ mà sử dụng một vài con số quy định của riêng người dùng để vô hiệu hóa khả năng kẻ xấu mở khóa.

  2. Làm thế nào khi quên mật khẩu?

  Tiếp theo một thời kì dài ko dùng nên rất nhiều người quên mã số két sắt hay có người kỹ lưỡng hơn là ghi mật khẩu vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại chứa chúng phía trong két sắt. Nếu bắt gặp trường hợp dở khóc dở cười này, các bạn cần phải gọi điện đến nơi sản xuất mẫu két sắc ấy để được chia sẻ dịch vụ mở khóa két sắt.

  Nhân viên kỹ thuật có khả năng dò mã két sắt theo thuật toán tuyệt vời nhất hay thông tin cho KH giải pháp lúc chẳng thể dò được mã. trường hợp xấu nhất là nên phải đục két sắt và quý khách hàng buộc phải chuẩn bị tiền để mua 1 chiếc két sắt mới.

  do thế, tình huống này chỉ xảy ra với két sắt dùng mã số cùng ổ khóa. Còn đối với một số dòng két sắt thẻ cào từ, két sắt vân tay, lúc quên mật khẩu, hết pin đột xuất, bo mạch bị hỏng đột ngột khiến cửa không mở thì người sử dụng dùng chìa khoá khẩn cấp, không bắt buộc phá két.

  3. Lắp chuỗi báo động

  Két sắt có thể được trông là vật giá trị nhất bên trong những gia đình. bởi vậy, người dùng bắt buộc vật dụng một số biện pháp để đảm bảo nó cũng là bảo vệ tài sản cùa gia đình mình. người tiêu dùng cần phải lắp hệ thống báo động cho két sắt. Nếu có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ phát tần số cảnh báo cho chủ Nhân biết cùng xử lý trường hợp tức thời.

  4. phần nhiều thành viên gia đình cần biết vị trí két

  Két sắt là 1 phần cực kỳ hệ trọng phía trong dự án tài chính của gia đình khách hàng cần hãy để hầu như các thành viên phía trong gia đình biết rõ vị trí đặt két và có cách thức xử trí khi có tình huống bất ngờ xuất hiện. dĩ nhiên, đối với các gia đình có người giúp việc thì chẳng thể cho họ biết vị trí ở két sắt là phương pháp phòng xa tốt nhất vì có không ít vụ giúp việc phá két của gia chủ.

  ------>>>>>> Tham khảo một vài sản phẩm két sắt hòa phát ở đây