Những điều cần biết liên quan Mẫu CV Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi vigreen, 26/11/18.

 1. vigreen

  vigreen Member

  CV Tiếng Anh ngày nay không thể là khái niệm quá xa vời. Không chỉ có ĐK để trúng tuyển vào các công ty nước ngoài hay tập đoàn lớn đa quốc gia, chúng ta cũng có thể gây ấn tướng với bất cứ doanh nghiệp nào nếu có một mẫu CV Tiếng Anh ấn tượng. Cùng Tìm việc làm tại Timviec365.vn sẻ chia bí quyết nhé!

  [​IMG]

  CV phải ngắn gọn, xúc tích

  Rất có thể bạn chưa chắc chắn, hầu như nhà tuyển nhân sự sẽ chỉ dành khoảng 10-20s để dõi theo CV của bạn. Chính vì như thế, nếu như bạn viết dài dòng, không rõ ý thì cơ hội được tuyển lựa chọn của các bạn sẽ bị giảm sút. Vì vậy khiTạo và tải các mẫu CV xin việc đẹp tại Timviec365.vntương tự như trên những website khác thì bạn cũng lưu ý nắm rõ để nhân tố ngắn gọn xúc tích luôn đặt trên bậc nhất và một cách hiệu quả.

  Một CV Tiếng Anh thường sẽ gồm các phần căn bản sau:

  • Profile/ Career/ Objectives (Giới thiệu bản thân/ nghề nghiệp.. )
  • Education (Học vấn), Honors/Achievemen (Thành tích, giải thưởng)
  • Specialized Skills (Kỹ năng chuyên môn)
  • Work Experience (Kinh nghiệm làm việc)
  • Community Service (Tham gia hoạt động cộng đồng)
  • References/Letters of Recommendation (Chứng nhận /Thư giới thiệu)
  [​IMG]  Biết sử dụng từ ngữ khá nổi bật

  Điều mà người tuyển dụng cũng trở nên chăm chú ở CV chính là từ ngữ, khả năng trông rất nổi bật. Để gây ấn tượng, bạn nên chọn các từ ngữ nói về tính phương thức của chính bản thân mình thay vì các cụm từ mà ai cũng sẽ nói như: Teamwork skills ( khả năng thao tác làm việc nhóm), Communication skills ( kỹ năng giao tiếp), Computer skills ( khả năng máy tính).. Để gia công ngày càng tăng sự chăm chú, bạn cũng nên bôi đen hay in hoa những thông tin quan trọng và nổi bật của bản thân mình.  Sử dụng từ ngữ Tiếng Anh dễ dàng

  Đa số chúng ta có thói quen sử dụng những từ ngữ câu chữ phức tạp để khiến cho nhà tuyển nhân sự ấn tượng với năng lực chuyên môn của bản thân mình đúng không nào nào? Tuy nhiên, trên thực chất, điều đó sẽ gây cho nhà tuyển nhân sự cảm xúc bạn đang khoe mẽ và tự tin quá mức cho phép. Một CV với những câu chữ dễ dàng và đơn giản, dễ dàng nắm bắt chứng minh và khẳng định sẽ làm cho người tìm hiểu cảm thấy thoải mái hơn không ít.  Tránh dùng đại từ danh xưng ngôi trước tiên

  Không dùng ngôi thứ nhất là nguyên lý căn bản khi viết một CV bằng Tiếng Anh. Nếu bản thân bạn dùng, khẳng định việc mất điểm là không còn tránh khỏi.

  Hãy thận trọng từ những điều chi tiết nhất để có một bản CV hoàn hảo nhé!