Toàn quốc Những điểm lợi của thể thao gym với sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi 513minh89, 30/6/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Trước lúc Những điểm lợi của thể thao gym với sức khỏephạt giờ vào kháng đâm, danh thiếp nhà phẫu thuật thường may dấu xót thương với văn bằng sợi chỉ tệ nạn vì họ tin rằng nó sẽ giúp ngăn ngừa sự viêm nhiễm.
  Trong Thế chiến thứ 1, miếng gạc có tẩm bạc được sử dụng vì họ cho rằng nó cứu được nhiều binh sĩ. Và họ đã đúng.
  Hàng ngàn nghiên cứu y khoa cho thấy bạc có khả năng kháng khuẩn cực mạnh và là một trong những thành phần làm liền vết thương. Vậy bí hiểm của kim khí quý báu này nằm ở đâu?

  “Nghiên cứu cho thấy bạc là chất kháng khuẩn cực mạnh mà không hề gây kích ứng hay độc hại”, Valerie Edwards Jones, GS vi sinh vật của ĐH Manchester Metropolitan cho biết.

  “Nghiên cứu gần đây cho thấy bạc có thể tiêu diệt 650 loại vi sinh vật. kim khí này được kết lại bở hàng ngàn những i-on bạc siêu nhỏ. Những i-on này giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virus và nấm lây lan bằng cách chui vào các tế bào và khử hoạt tính các protein. Các siêu vi không thể tập gym là như thế nào? nhân văn và bị chết. cho nên sự viêm nhiễm được ngăn ngừa”, bà Valerie giảng giải.
  Năm 2007, Cơ quan Dịch vụ Y tế Anh (NHS) đã chi hơn 23 triệu bảng để đưa bạc vào các miếng gạc bọc chỗ loét chân và tổ chức Bảo vệ sức khỏe cũng khuyến nghị nên cho bạc vào ống thông tiểu để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu.

  Thực vậy, bạc ngày càng được dùng nhiều trong các trang thiết bị y tế và đồ dùng bệnh viện như một cách ngăn ngừa nhiễm khuẩn hiệu quả. Nghiên cứu của Quỹ NHS Tim Anh cho thấy bạc khi được đưa vào đồ dùng của bệnh viện đã giúp giảm tới 99% lượng vi khuẩn.

  Bạc cũng được sử dụng trong các dụng cụ điều trị các bệnh ngoài da, bỏng và thương tật.

  Những miếng gạc chứa bạc sẽ giúp vết thương nhanh lành. Trong điều trị bỏng,tập gym giảm cân nữ tổn thương có nguy cơ kích ứng và viêm nhiễm cao, nó đặc tên hiệu quả.

  Bạc cũng giúp điều trị các bệnh ngoài da như eczema và bệnh vẩy nến, đó là lý do vì sao các loại kem bôi điều trị tốt thường chứa 1% bạc. Bạc giúp khử viêm các vùng da thương tổn.

  Và không lâu nữa, bạc cũng sẽ được dùng như 1 loại kháng sinh khi 1 nghiên cứu của ĐH Texas cho thấy bạc có thể diệt 100% virus HIV trong 3 giờ. Nó cũng đánh bật virus cúm như các loại kháng sinh dùng điều trị siêu vi.

  Tuy nhiên, cần có nhiều nghiên cứu hơn nữa, đặc biệt là dùng bạc cho đường uống để làm sao đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh. Tác dụng phụ của việc uống bạc là gây đổi màu da (màu tái xám).