Hồ Chí Minh Những cải tiến được áp dụng cho màn hình iphone 7

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cttrongtin01, 12/1/17.

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 New Member

  Có thể nói việc sản xuất một chiếc máy tính bảng iPhone 6 có màn hình lớn của Apple đã hoàn toàn thỏa mãn cơn khát của các Fan. Trong quá trình dùng thường ngày, thay màn hình iphone 6 plus 5s 5c 5 4s 4 của bạn sẽ không tránh khỏi các sự cố va chạm, rơi vỡ màn hình, bể màn hình hoặc do dùng quá nhiều dẫn đến liệt cảm ứng, loạn chạm màn hình và lúc đó nếu đến các khu chợ máy tính bảng hoặc dịch vụ sửa chữa nhỏ bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng bị "làm giá", "chặt chém không thương tiếc" và tốn nhiều tiền bạc để thay một chiếc màn hình của iPhone.

  Chất lượng hiển thị đẹp, màu sắc tinh tế với mật độ điểm ảnh cao. khác biệt viền màn hình rất mỏng tạo cảm giác nịnh mắt cho người dùng thấy vẫn thoải mái, không quá to. Theo các trang đánh giá nổi tiếng trên trái đất như iMore, Gizdomo, ifixit cho rằng màn hình retina của iPhone 5s không được cải tiến nhiều và thiếu sức đột phá so với các dòng máy tính bảng Android cao cấp có màn hình, mặt kính full HD - màn hình 2K.

  [​IMG]

  Khi Steve Jobs báo cáo những chiếc iPhone 4, 4s trước tiên dùng công nghệ hiển thị màn hình Retina Display hàng đầu trên nhân loại vào tháng 6 năm 2010, Tuy nhiên công nghệ màn hình Retina HD được Apple "phù phép" trên iPhone 6 thực sự rất hoàn hảo hơn nhiều so với các mới thay mặt kính iphone 5s, 4s, 4 tuy nhiên nếu đặt cạnh các màn hình khủng full HD hay 2k - 4k của siêu phẩm Android thì vẫn còn khá nhiều điều để bàn cãi, tranh luận.

  Màn hình iPhone 6 Plus được Apple cải tiến với nhiều upgrade vô cùng đáng giá thứ nhất là kích thước màn hình và độ phân giải vượt trội. dùng màn hình 5.5 inch IPS LCD, màn hình hiển thị tốt ở ngoài trời với độ tương phản cao, tầm nhìn rộng. Rất nhiều người ái mộ iPhone Ngoài ra phát cuồng với chiếc máy tính bảng này và bản thân họ cũng không hiểu màn hình Retina Display của Apple có gì đặc biệt? Và màn hình Retina Display được Steve Jobs đã nhắc nhiều đến có ý nghĩa gì. Vậy Retina Display có gì khác lạ?