Toàn quốc Nhận xây nhà tiền chế theo yêu câu giá hợp lý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 14/7/15.

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Member

  Sự bùng nổ các làn sóng đầu cơ tại Việt Nam sẽ thành lập ý thích rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế trong time tới. Đây là ý kiến đánh giá của các kỹ sư và chuyên gia xay nen tại hội thảo “Những đổi mới trong ngành công nghiệp thép" nhà thép cao tầng trong tạo dựng” tại TP HCM. Việt Nam, cũng cảm thấy rằng rằng trong thời gian tới tiêu chuẩn về nhà thép tiền chế" nhà cao tầng bằng thép tại Việt Nam sẽ tăng mạnh. công ty trung lâm , là một trong những Chỗ làm nhà thép tiền chế: nhà cao tầng hàng đầu cơ tại Việt Nam. nhà sản xuất Trung Lâm, cho biết: “Do ưu điểm của nhà thép tiền chế "nhà cao tầng bằng thép, là kinh phí thấp, thời giờ tạo nên nhanh, kinh tế bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì thành lập nhà xưởng thông thường”Khi tạo dựng một khung nhà thép thì gồm có các kết cấu cơ bản sau: Kết cấu thứ cấp, kết cấu phụ, hệ thống sàn và khung chính.

  [​IMG]


  • Những thông số cơ bản khi mô tả nhà cao tầng,nhà thép tiền chế
  - Chiều rộng nhà: 30m tối đa- Chiều dài nhà: tuỳ thuộc vào ý muốn của khách hàng- Chiều cao 38m 9, tầng nhà cao tầng bằng thép, nha tien che- Bước cột: Là khoảng cách giữ các cột theo phương dọc nhà, phụ thuộc và chiều dài và mục đích sử dụng nhà- Tải trọng: Trọng lượng cái toi, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng sử dụng- tạo kiểu theo yêu cầu ,5575-2012

  • Thành phần cấu tạo mái nhà thép
  - Các khung chính(cột và kèo): Là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.- Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng- Tấm thép tạo hình bằng cán và làm theo bản tạo kiểu nhà cao tầng bằng thépTất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. chuyên nghiệp của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được tạo hoàn toàn tận nơi máy theo tiêu chuẩn và được check lại nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.