Nhận order các loại ổ cứng máy tính chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhha, 24/8/17.

 1. khanhha

  khanhha Member

  TDK express nhận order các loại ổ cứng máy tính chính hãng từ Mỹ về Việt Nam với thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất.

  Ổ cứng máy tính là đong sản phẩm rât công ích đối với những người chuyên tìm hiểu về công nghệ thông tin, thiết bị điện tử.


  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng thiết bị di động, điện tử và bạn cũng có thê dễ dàng bắt gặp mua được sản phẩm ổ cứng máy tính. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào bạn tìm mua ở Việt Nam cũng là sản phẩm chính hãng và có thể thích hợp với máy mà bạn sử dụng.

  Để có thể đảm bảo an toàn cũng như tìm mua được sản phẩm chính hãng, bạn có thể order trực tiếp tại Mỹ để được đảm bảo chất lượng sản phẩm và có thể liên hệ đến dịch vụ order hàng Mỹ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của TDK express chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


  TDK Express chúng tôi là đơn vị xuất nhập khẩu chuyên tuyên US- VN đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ order hàng hóa và ship hàng hóa về Việt Nam vì thế chúng tôi đảm bảo có thể tiến hành công việc giúp bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

  Bạn có thể tìm hiểu mua sản phẩm qua các website bán lẻ lớn tại Mỹ như amazon,com hay web chính hãng dòng sản phẩm mà bạn cần mua.
  =>> Bạn có thể theo dõi trang face book : https://www.facebook.com/shiphangmyvaorderhangmyvevietnam/


  Sau hi có link sản phẩm mà bạn cần mua, TDK Express chúng tôi sẽ giúp bạn check giá trọn gói từ Mỹ về Việt Nam bao gồm cả chi phí tax Mỹ, ship Mỹ và cước vận chuyển hàng về Việt Nam.

  Để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến số máy hotline 093.1733.816 của TDK express chúng tôi để được tư vấn cụ thể.