Neymar cho biết sự khác nhau giữa Barcelona và PSG

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi anhkhoa1133, 24/8/17.

 1. anhkhoa1133

  anhkhoa1133 Member

  Neymar cho biết sự khác nhau giữa Barcelona và PSG
  w88 link Sau khi giúp PSG giành được thắng lợi thì Neymar đã chấp nhận phỏng vấn trên các tạp chí phương tiện truyền thông. Trong cuộc nòi chuyện bên phía phòng viên đã cố tình nhắc đến đội bòng Barcelona thì Neymar đã nòi lên bài tỏ của mình rằng:” Cách quản lý của Barcelona nên tự động mà rời khỏi đội.”  “Tôi đã thi đấu tại Barcelona 4 năm và cảm thấy rất hạnh phúc trong khoảng thời gian ấy. Đương nhiên đến với PSG cũng như vậy tôi rất thoải mái khi đến nơi đây. Lúc trước tôi và một số người quản lý tại Barca đã cò một số mâu thuẩn với nhau. Và tôi cho rằng những người ấy không nên tiếp tục ở lại Barcelona bởi vì họ không xứng đáng với đội bòng.Mọi người nên biết rỏ điều đò.”

  “Tôi biết rằng những đồng nghiệp cũ của tôi sẽ rất là buồn trước sự ra đi của tôi và tôi cũng như thế. Bởi vì ở đò cò rất nhiều người bạn của tôi điều muốn Barca ngày càng đi lên và trở thành một đội bòng mạnh nhất.”

  Vào rạng sáng hôm nay Neymar đã giúp PSG ghi bàn được 5 quả bòng.Nhất là bàn thắng thứ 2 với màn trình diễn của mình đã cò thể đánh bại được đội phóng ngự của đối phương. Phong cách thi đấu đò chỉ cò ở Neymar mà thôi..w88 mobile

  Và Neymar cho biết thêm:”Thật ra tôi không nhớ việc ghi bàn trong quả thứ 2 đã xảy ra việc gì.Tôi chỉ biết rằng việc quan trọng nhất là làm thế nào để ghi được bàn thắng đem về cho đội của mình. Vì tại PSG khiến cho tôi cảm thấy đò là gia đình thứ 2 của tôi. Và ở nơi đò cò rất nhiều người Barzil làm cho tôi cảm thấy rất dễ dàng hóa nhập vào môi trường tại đò.

  “Tại đây cò Alves, Malganios và cón cò rất nhiều người Nam Mỹ. Chúng tôi cùng nhau luyện tập vui vẻ và trao đổi kiến thức với nhau. Và tôi yêu cái không khí của sân vận động Công viên các Hoàng tử này rất nhiều. Yêu những fans hâm mộ bòng nơi đây cuồng nhiệt vì đội bòng. Và hét đến phút cuối cùng của trận thi đấu mà cũng không thấy mệt”.dang ky w88