Hồ Chí Minh Nếu không đầu tư đất Nhơn Trạch bữa nay thì còn chờ bao giờ nữa

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi datnhontrachno1, 14/7/19.

 1. datnhontrachno1

  datnhontrachno1 New Member

  Bên em có số đông lô bán đất thổ cư nhơn trạch
  Địa điểm: xã Vĩnh Thanh, Long Tân, Phú Đông
  Diện tích: Từ 100 – 1559m2
  Giá từ: 841 triệu (giá thấp nhất thị trường)
  đặc trưng đất sạch, không dính Quy hoạch, mang sổ hồng, sang tay trong ngày

  Giá nhà đất leo thang so có cộng kỳ

  [​IMG]

  lép thị trường Nhơn Trạch trung tuần tháng 10/2018, ko khó Đăng ký ra không khí chộn rộn BĐS Địa chỉ đây. Đây là khu vực chứng kiến sự "nóng sốt" về giá cộng có khu Đông Tp.HCM công đoạn đầu năm 2018. ngoại giả, giả dụ khu Đông đã "hạ nhiệt" thì Nhơn Trạch vẫn đang chứng kiến Dòng tiền đầu tư đổ về đây, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố.

  Theo Đăng ký cáo vừa rồi của DKRA Việt Nam, giá thầu nền tại khu vực Nhơn Trạch biến động khá mạnh từ quý 1/2018 đến nay. Theo công ty này, thời điểm đầu năm 2018 mặt bằng giá trung bình đất nền nao núng khoảng 6-12 triệu đồng/m2, các khu vực đường lớn, dân cư đông giá chạm mốc 13-15 triệu đồng/m2.

  đến quý 2/2018, công ty này ghi Báo mức giá bán nền tại Nhơn Trạch tăng lên 20 triệu đồng/m2, thậm chí các dự án toạ lạc mặt tiền các tuyến đường to hay các Nơi dự kiến Xây dựng cầu nối có Tp.HCM giá với thể vọt lên 35-40 triệu đồng/m2. hiện nay, theo mua hiểu, các "cò" đất tại địa phương đã chào mời người mua đầu tư mang mức từ 50 triệu đồng/m2 ở những lô đất mặt tiền đường è Phú, Nhơn Trạch.

  Để thấy, tốc độ biến động giá tại khu vực này diễn biến khá mạnh mẽ từ đầu năm đến nay. nếu so mang cộng thời điểm năm ngoái, giá bán nền tại Nhơn Trạch ghi Báo nâng cao từ 40-50% (tùy vị trí).

  điều tra một số dự án trên địa bàn cho thấy, chừng độ tăng giá theo đợt/năm khá cao, thậm chí ở 1 số dự án, biên độ tăng giá còn nhanh hơn khu Đông Tp.HCM. chẳng hạn, dự án nhà ở thương nghiệp Thăng Long Home Phước An, năm 2015 mang giá khởi điểm khoảng 800 – 900 triệu đồng/căn, ngày nay giá thứ cấp người dùng chuyển nhượng lại là một,3 – một,5 tỉ đồng/căn. Hay đất dự án Thăng Long Home Hiệp Phước nâng cao khoảng 20% so với năm ngoái.
  Hiện những căn nhà đã được mua bán, chuyển nhượng cạnh hết và CĐT đang gấp rút thi công bàn giao nhà cho quý khách. Cụ thể, căn nhà phố 100m2 được CĐT bán tháng 10.2017 là 2,8 tỉ đồng/căn, hiện giao tế trang bị cấp là 3,3 tỉ đồng/căn.
  1 dự án khác là Mega City 2 (đường 25C, Tp.Nhơn Trạch) mở bán tháng 4/2018 sở hữu giá 600-700 triệu đồng/nền , hiện người dùng chuyển nhượng lại mang giá 750-800 triệu đồng/nền. Còn những lô đường to chừng độ nâng cao giá cũng đạt từ 15-20% trong vòng 6 tháng.

  tuy nhiên, theo tậu hiểu những dự án như Swanbay, Đại Phước Riverside, Đại Phước Lotus cũng ghi Báo mức tăng giá bình quân 20-25%/năm.

  xúc tiếp sở hữu một môi giới nhà đất Nhơn Trạch, anh này cho hay, mức độ nâng cao giá ở những dự án nhà phố tại Nhơn Trạch đạt khoảng 20-25%/năm. sở hữu phân khúc này thì ko kể lượng khách tậu từ Tp.HCM thì toàn bộ là người dân Nhơn Trạch sắm để ở hoặc chuyển nhượng lại. mang một số lượng quý khách khiến cho việc tại Q.2, Q.9 cũng "xuống tiền" ở đây để ở và vận động khoảng 20-30 phút đi làm.

  [​IMG]

  ngoài ra, khi các bạn sắm bất cứ lô đất nền, đất ruộng, đất công nghiệp lâu năm, đất trồng lúa, đất nhơn trạch bất kì đều được tặng gói xây tường bao trị giá 50 triệu, một chuyến du lich Đà Nẵng hoặc Hàn Quốc.

  Chúng tôi là đơn vị uy tín, với phổ biến năm trong lĩnh vực bất động sản, có đội ngũ tham mưu hết lòng kiên cố sẽ sắm kiếm cho người mua những lô đất phù hợp, giá thấp nhất để khiến nhà ở, kinh doanh, đầu tư đều thích hợp.

  Nhãn: dat dep nhon trach, dat nen nhon trach , dat nhon trach, ban dat nhon trach