Toàn quốc Nên lựa chọn dạng âm sàn hay cánh tay đòn cho cổng mở tự động

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi cuatudonghn, 12/12/18.

 1. cuatudonghn

  cuatudonghn New Member

  Khi đã ngôi nhà hiện đại đủ tính năng thông minh trong nhà thì việc lắp đặt cổng mở tự động sẽ giúp đóng mở tự động khi bạn về nhà nhà lúc trưa nắng đổ lửa, lúc đêm khuya mưa dầm muốn vào nhà chúng ta phải gọi người nhà ra mở cửa hoặc phải tự xuống xe mở cửa: chuyện gì sẽ xảy ra..người ướt, xe dơ và đặc biệt làm mồi cho kẻ cướp, bắt cóc mà kẻ xấu thường canh me nhà lầu biệt thự lắm.
  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hai mẫu cổng mở tự động đó là cổng âm sàn và cánh tay đòn. Bài viết dưới đây xin phân tích các tiện ích của cổng tự động âm sàn và cổng mở cách tay đòn sau đây để các quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu cổng phù hợp.
  1. Giá thành
  Đối với các sản phẩm chất lượng thì thiết bị âm sàn có giá thành cao hơn, tuy nhiên nếu biết lựa chọn phù hợp thì giá thành không chênh nhau nhiều và có thể chấp nhận được.
  [​IMG]
  2. Mĩ Thuật
  Cổng âm sàn do giấu motor điều khiển dưới sàn nên co tính thẫm mỹ cao hơn, mang tính hiện đại hơn, tuy nhiên đối với một số cửa kín hoặc thiết kế phù hợp thì cổng mở cánh tay đòn vẫn có tính thẫm mỹ cao. Các sản phẩm châu Âu mà chủ yếu là Ý thì thiết kế đẹp hơn.
  [​IMG]
  3. Thi công và lắp đặt
  Đối với cổng mở cánh tay đòn lắp đặt phù hợp đa số các loại cổng, trừ một số trường hợp như cấu tạo cửa hoặc không có khoảng trống để lắp cánh tay đòn. Đối với cổng âm sàn thích hợp nơi không bị ngập nước, đối với cổng âm sàn Le’tron thiết kế kín nhưng ngập nước thường xuyên vẫn không tốt, nơi sẽ để motor âm sàn không có đà xây dựng và bằng phẳng mới lắp đặt được, ngoài ra còn phụ thuộc đường dây điện, đường thoát nước…
  Nếu các bạn còn chưa rõ, công ty sẽ tư vấn miễn phí (các bạn có thể mua hàng của công ty hoặc không) để lựa chọn phù hợp, tránh lựa chọn thiết bị có công xuất lớn hơn hoặc nhỏ hơn thực tế, không thẫm mỹ, điều kiện làm việc thiết bị không tốt dễ hư hỏng nên phải thay thế, sửa chữa tốn công, tốn tiền và mất uy tín nữa.
  Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

  CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
  CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
  CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

  Hotline: 09.66.88.3186

  Website: sieuthicuatudong.vn