Toàn quốc Nên chọn chất liệu túi xách nam công sở như thế nào?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi duantuixach, 9/4/18.

 1. duantuixach

  duantuixach New Member

  Rất nhiều người mắc lỗi khi không chú ý đến việc chọn chất liệu túi xách nam. Để không gặp tình trạng này nữa chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi chọn chất liệu túi xách nam công sở như thế nào?

  Mỗi chất liệu có một tính năng khác nhau. Ưu nhược điểm của từng loại chất liệu đã được mình chia sẻ trong bài phân biệt và đánh giá các chất liệu cụ thể và chi tiết. Còn bài viết hôm nay mình xin đưa ra một lời khuyên khi chọn chất liệu cho chiếc túi xách nam công sở giúp cho các chàng trai có được sự tự tin, cũng như hài lòng với lựa chọn của mình.

  Mọi chàng trai cũng đều biết khi nhắc tới những thương hiệu lớn như Gucci, Bally, LouisVuitton … những thương hiệu mà ai cũng muốn sở hữu. Bởi ngoài thiết kế mẫu mã đẹp mắt thì chất liệu làm lên sản phẩm này là một trong những yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm. Các loại da cao cấp bằng da của các loài động vật được tuyển chọn nghiêm ngặt, qua các quá trình gắt gao về kĩ thuật, cũng như tiêu chí mới được phép để sản xuất các sản phẩm.

  [​IMG]
  Còn bạn thì sao? Đương nhiên với thu nhập như hiện tại, đa phần mọi người đều khó có thể chi trả cho một sản phẩm xa xỉ và đắt tiền như những thương hiệu lớn kia. Nhưng bạn vẫn phải xác định được cái nào quan trọng và cần thiết trước. Với chất liệu da thật? hay da PU? Đối với tôi một lời khuyên chân thành đến từ người thường xuyên sử dụng đó là nên chọn loại chất liệu da thật.

  Vì sao như thế ư? Bạn sẽ không cần chạy đua theo thương hiệu, hãy chọn cho mình một sản phẩm túi xách nam công sở bằng da thật của các hãng khác, hay các nhà sản xuất mới nổi. Miễn là sản phẩm phải là da thật, ở đây bạn sẽ có thể hài lòng về mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Mặt khác sản phẩm da thật không chỉ đem lại cho bạn sự sang trọng cần thiết, mà về mặt sức khỏe cũng được đảm bảo.

  Đối với các chất liệu da nhân tạo, việc tổng hợp các yếu tố hóa học để tạo nên sản phẩm là điều mà ai cũng biết. Vì thế sẽ không thể tránh khỏi được những hiểm họa từ các chất hóa học đến sức khỏe bản thân. Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu cho cuộc sống của mỗi con người. Có sức khỏe là có tất cả, vì vậy hãy là người khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm.
  Xem thêm: