Nêm gia vị cho tình yêu

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi nhockute, 17/2/12.

 1. nhockute

  nhockute New Member

  Hãy duy trì ngọn lửa đam mê cho mối tình đẹp như mơ của bạn bằng cách nuôi dưỡng nó mỗi ngày với những hoạt động lãng mạn, ngọt ngào.
  [​IMG]

  1. Nấu ăn cùng nhau

  Cùng nhau chuẩn bị và nấu vài món ăn đơn giản luôn đem lại niềm vui và sự thú vị nhất định. Bí quyết nằm ở chỗ: Đơn giản thôi nhé, bạn sẽ không muốn áp lực “mâm cao cỗ đầy” khiến mình trở thành bà nội trợ khó tính chống nạnh chỉ tay năm ngón sai chồng làm hết việc nọ đến việc kia đâu.

  2. Khiêu vũ trong phòng khách, trên sân thượng

  Nếu bạn có phòng khách hoặc sân thượng đủ rộng, hãy tắt hết điện đi, thắp nến, mở nhạc lãng mạn, chuẩn bị bàn ăn tối cho hai người rồi khiêu vũ. Đừng lo nếu bạn thuộc hàng chân nhảy “a ma tơ”. Chỉ cần ôm lấy nhau, di chuyển nhẹ nhàng đầy ngẫu hứng theo tiếng nhạc là đã đủ tình cảm và lãng mạn rồi.

  3. Thuê vài bộ phim lãng mạn xem tại nhà

  Chuẩn bị vài món ăn nhẹ, hai ly rượu vang, vậy là bạn đã có một không gian ấm cúng bên ghế sofa, thưởng thức bộ phim trong “rạp chiếu” riêng tư của hai người.

  4. Thăm lại nơi hò hẹn đầu tiên, ôn kỷ niệm

  Đã bao lâu rồi bạn không cùng nhau thăm lại nơi hò hẹn ngày xưa? Đây là thời điểm thích hợp để cả hai cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm của ngày đầu tiên tay trong tay.

  Không cần nến, không cần bữa tối sang trọng, chỉ cần ít đồ ăn dọc đường, hai bạn có thể tìm lại được những kỷ niệm của ngày đầu khi trái tim loạn nhịp.

  Lan Tường