Nâng ngực có những cách thực hiện nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi huydq, 25/9/17.

 1. huydq

  huydq Member

  Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng cao vòng 1 tốt hơn hết ngày nay, nhưng có nhiều liệu pháp làm nâng ngực. Đây là kiến thức bạn cần phải biết để lựa chọn cho bản thân cách thích hợp nhất.
  [​IMG]
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật nâng ngực duy nhất ngày nay không cần phải tiểu phẫu, không xâm lấn, chỉ bằng các thiết bị chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một liệu pháp nhẹ nhàng. tuy nhiên Tùy thuộc vào tình trạng, cơ địa của mỗi thành phần mà bác sĩ sẽ quyết định phẫu thuật theo đường nào để đạt kết quả cao nhất. (tham khảo: nâng ngực giá bao nhiêu)

  Điểm chích hút và cấy mỡ hết sức nhỏ, và nằm tại các vị trí kín đáo cần thiết phải không lộ sẹo sau nâng ngực. tuy vậy phần sẹo để lại thì cần được chăm sóc kỹ. đối với liệu pháp này, bạn không thể làm giảm khỏi việc gặp phải lộ những vết sẹo. trong đó, đặt túi ngực dưới cơ được nhận xét là kĩ thuật tiên tiên nhất đem lại tốt nhất nâng ngực cao, an toàn cho bầu ngực và hoàn toàn không tác động đến tuyến sữa.

  Có 4 kiểu đường vào trong phẫu thuật đặt túi ngực: Đường vùng quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách và đường quanh rốn. phẫu thuật nội soi nhắc chung được khảo sát và ứng dụng liệu pháp đây khá lâu, tầm một thế kỷ trong lĩnh vực cảm thấy và chữa trị ngoại chung. Đường mổ này thì có lợi trên một số bệnh nhân gầy, vú nhỏ và hơi sa xệ cùng với một nếp dưới vú không rõ thường hay quầng vú nhỏ. Vòng ngực có định hình là tam giác cân đều, đối xứng và tự nhiên, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3.
  >> TÌm hiểu: nâng ngực có để lại sẹo không

  liệu pháp này cũng không mất khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không phải cắt chỉ tiểu phẫu. Sau thủ thuật bác sĩ sẽ kiểm tra liên tục xem mức độ túi ngực và vết mổ khoảng tầm 10 ngày. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc sử dụng mỡ thừa ở một số vùng dư thừa trên cơ thể như bụng, mông, đùi…Sau khi hút mỡ thừa từ đùi, mông, lưng… bác sĩ sẽ đưa mỡ này lọc ly tâm sử dụng tế bào gốc, Sau đó cấy lại lên vùng ngực.

  với giải pháp này, sẹo được giấu vô cùng thẩm mỹ, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ cần thiết phải không thể nào thấy được sẹo. Không chỉ có vậy, những thủ thuật sửa điều trị tiếp theo có nguy cơ sinh ra không dễ thường là không thể thực hiện được với đường mổ xuyên qua nách. Nâng ngực bằng mỡ tự thân thường hay ghép mỡ tự thân vào ngực có nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể như bụng, mông hoặc đùi để cấy vào vùng ngực nên tạo dáng để biến đổi kích thước bầu ngực.

  công nghệ tiểu phẫu nâng ngực nội soi bằng đường nách: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3-4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. ngày nay, nâng ngực theo đường nách được áp dụng rất nhiều nhất đối với ưu điểm ưu việt. Vòng ngực được làm đầy lên một biện pháp tự nhiên, không có bất cứ dấu tích dao kéo” nào. với một vài thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bạn thắc mắc.

  Túi ngực được đánh giá là an toàn cần phải có nguồn gốc, xuất sứ điển hình, tốt nhất cần thiết phải lấy túi nâng ngực nhập khẩu từ Mỹ từ các hãng danh tiếng có nguy cơ bảo toàn cấu tạo, đảm bảo luôn duy trì được hình khối thống nhất trong tất cả mức độ, ngay cả khi gặp phải cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không mắc phải xẹp xuống thường hay tan chảy. liệu pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú: Bác sĩ chỉ nên rạch một đường vô cùng nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, Sau đó, đưa thiết bị nội soi vào.