Nâng mũi S line có an toàn, có để lại sẹo không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thangpham249, 14/7/15.

 1. thangpham249

  thangpham249 New Member

  Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi. Dáng mũi Sline tạo đường cong chữ S nối liền từ trán đến đầu mũi.
  [​IMG]
  Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line so với các biện pháp thông thường khác chính là khả năng thay đổi hoàn toàn dáng mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch…. đồng thời tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
  Nâng mũi S line có an toàn, có để lại sẹo không?
  Đây là kĩ thuật cao, các thao tác diễn ra chính xác tuyệt đối hơn nữa các vết rạch mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không gây tổn thương, chảy máu và không để lại sẹo, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng.
  Tiêu chuẩn khi nâng mũi S line ?
  [​IMG]
  Nâng mũi S line là kĩ thuật phức tạp, đòi hỏi các thao tác diễn ra phải tuyệt đối chính xác do vậy để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu quan trọng như người thực hiện phải là bác sĩ lành nghề, quy trình thực hiện đúng chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và các dụng cụ chuyên dụng đảm bảo vệ sinh.
  Để đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi cao nhất bạn cần tìm hiểu thật kĩ về kĩ thuật, quy trình cũng như địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, đảm bảo sức khỏe và tinh thần trước khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thẩm mỹ tạo dáng mũi S line.
  Chúc bạn luôn khỏe và đẹp !